Công ty TNHH Huhana Việt Nam là doanh nghiệp nhập khẩu và phân phối máy lọc nước cao cấp VANOKA. Các thiết bị nhập khẩu và phân phối được sản xuất trên dây truyền tân tiến nhất như: máy lọc nước RO - công nghệ Mỹ, máy lọc nước NANO - công nghệ Nga... Với phương châm "Huhana - Kiến tạo môi sinh", sau nhiều năm kinh nghiệm hoạt động, công ty đã không ngừng khẳng định vị thế thương hiệu trên thị trường và niềm tin đối với khách hàng. Cùng triết lý kinh doanh “Hợp tác cùng phát triển”, Huhana Việt Nam luôn muốn đem đến sự thành công cho Quý khách hàng. Bởi chúng tôi tâm niệm rằng, sự thành công của Quý khách hàng sẽ là sự thành công của chính Huhana Việt Nam.
Huhana Việt Nam xác định lợi thế của mình là nhân sự tận tâm, dịch vụ chuyên nghiệp, sản phẩm chất lượng làm thỏa mãn nhu cầu tiêu dùng. Đó chính là những nền tảng đồng hành xuyên suốt quá trình hình thành và phát triển tạo nên giá trị của Huhana Việt Nam.
Chúng tôi luôn mong muốn phân phối đến Quý khách hàng những sản phẩm có chất lượng tốt nhất, thân thiện và an toàn nhất làm thỏa mãn hơn nữa nhu cầu ngày càng cao của Quý khách hàng.
Rất hân hạnh được hợp tác cùng Quý Khách!

Máy lọc nước NANO - RUSSIA

Máy lọc nước RO -USA


Trân trọng cảm ơn!