Hộp muối dưa cà thông minh - trợ thủ đắc lực cho chị em!!!

  • 47 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Hôm nay em xin phép giới thiệu cho chị em một sản phẩm nữa, là hộp muối dưa cà thông minh - hàng xuất xứ chính hãng từ Thái Lan nhé, giúp cho chị em có thể tự tay muối dưa cà, đảm bảo vệ sinh mà vô cùng đơn giản và tiết kiệm thời gian cho chị em nhé, mùa hè này mà ăn dưa chua hay canh mồng tơi + cà là tuyệt cú mèo nhé chị em!!! giá chỉ có 154.000đ thôi nhé!!  Điểm nổi bật

  Hộp muối dưa cà Thông minh Sooxto

  - Chất liệu an toàn cho người sử dụng

  - Với cơ chế thông minh cho món dưa muối thêm ngon

  - Dễ sử dụng, đảm bảo vệ sinh

  - Giá thành thấp, hấp dẫn

  - Xuất xứ: Thái Lan

  Thông tin sản phẩm


  Việt Nam là một trong những quốc gia có tập quán ẩm thực với những món rau củ quả mưối chua như: Dưa muối, hành, kiệu muối, củ cải, xu hào,…Theo tập quán, các gia đình thường tự chuẩn bị món muối chua để phục vụ cho bữa ăn hàng ngày. Còn gì hay hơn việc gia đình xum họp và bên bàn ăn với món muối chua tự làm? Tự muối dưa để ăn vừa có lợi cho sức khoẻ lại đảm bảo an toàn về sinh thực phẩm.


  \]


  Cấu tạo của Dưa ngon  Thân hộp: Dạng nón cụt có đáy dưới nhỏ hơn miệng, thân được chế tạo từ thuỷ tinh hữu cơ, chuyên dùng sản xuất vật đựng thực phẩm, an toàn cho người sử dụng. Thân sản phẩm trong suốt và chịu đựng tốt môi trường muối, acide trong quá trình muối chua sản phẩm.

  Nắp hộp: Được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm, có màu xanh ngọc, màu trắng hay màu hồng. Nắp có hai lẫy để ngàm vào hai tai của thân vại, khi cần di chuyển có thể nhấc từ thân bình hay từ nắp nếu lẫy đã được ngàm vào thân.

  Vít me: Vít me bao gồm ba phần: Núm điều chỉnh được đặt ở trên nắp, núm có ren để lắp thân vít me, thân vít me có dạng trục ren cũng được chế tạo từ nhựa chuyên dùng đựng thực phẩm có màu trắng, bên trong thân vít me rỗng là nơi chứa lò xo tự nén.

  Lò xo: Lò xo được chế tạo từ Inox (SUS 304), không bị gỉ, không bị ăn mòn bởi muối và acide do quá trình muối chua sinh ra. Loxo được đặt ở bên trong thân vít me, một đầu gắn với vỉ ép.  Vỉ ép: Cũng được làm từ nhựa thực phẩm, có dạng mô phỏng vỉ ép bằng tre theo truyền thống vỉ có đường kính nhỏ hơn đường kính trong của đáy dưới một chút, trên mặt vỉ có nhiều lỗ thoáng để nước thoát ra và ép dưa cà xuống dưới, vỉ được gắn với vít me bởi lò xo và có khả năng tự ép xuống do lò xo giãn ra khi lấy bớt dưa hay dưa cà đã chín ngấu nước thoát bớt ra ngoài nên xẹp xuống.


  Nguyên lý hoạt động


  Dưa ngon hoạt động dựa trên nguyên tắc bán tự động, vỉ ép có thể được ép xuống bằng tay và tự ép xuống dưói sức căng của lò xo giúp làm cho nguyên liệu muối và thành phẩm muối chua luôn ngập chìm trong dung dịch nước muối mà không bị nổi lên trên. Thao tác muối chua như sau:
  Khi muối dưa, cà...cho nguyên liệu vào hộp "Dưa Ngon", sau đó dùng nắp đậy lại, vặn vít me để vỉ ép nguyên liệu xuống.
  Vít me đẩy vỉ ép chặt nguyên liệu chìm xuống, ngập trong dung dịch nước muối.  Khi dưa, cà chín ngấu (đã chua) ăn được, vỉ tự ép xuống làm dưa, cà ở toàn bộ bên dưới mặt vỉ và nước ở bên trên nên dưa cà không bị ủng hay thâm do ngập nước hay nổi ở bên trên.
  Khi lấy dưa cà để ăn chỉ việc mở nắp, cầm vào núm của vít me nhấc toàn bộ nắp và vỉ đã được lắp cố định với nhau lên là có thể dùng các dụng cụ thông thường để lấy dưa cà ra được
  Khi lấy xong dưa cà chỉ việc đậy lại theo chiều thẳng đứng là dưa cà còn lại ở trong vại sẽ tự động bị ép xuống không bị nổi ở bên trên.
  Mời chị em qua mua hàng ủng hộ em nhé : 0983437090
  website: http://muale24h.vn/ha-noi/deal/726-hop-muoi-dua-ca-thong-minh.html


  iframe: approve:
  • 2,396 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Cái này so với hàng VN thì thế nào bạn? chắc bạn đã khảo sát thị trường rồi nên cho mình ít thông tin để thuyết phục đi. Mình thấy siêu thị HN đang bán tầm hơn 100k, chắc rẻ hơn hàng của ban?

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO