Hộp cơm giữ nhiệt của Nhật là sản phẩm được người tiêu dùng tin dùng bởi chất lượng cao của sản phẩm, thêm vào đó hộp cơm cắm điện giữ nhiệt của Nhật Bản còn đa chức năng và có hệ thống hút chân không giữ cho thực phẩm không bị hỏng.

Hộp cơm giữ nhiệt của Nhật Bản hiện nay trên thị trường có chính là hộp cơm cắm điện giữ nhiệt bear. Được thiết kế với 3 tầng bằng inox 304 cao cấp hộp cơm mang đến cho người tiêu dùng những bữa cơm nóng hổi chỉ trong vài phút.Hộp cơm hâm nóng 3 tầng inox Bear của Nhật Bản là dòng chiếm ưu thế nhất trong những dòng sản phẩm đang bán tại thị trường hiện nay. Không chỉ có mẫu mã đẹp mà còn có thiết kế thời trang hợp mắt thu hút chúng ta ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Đây cũng là dòng sản phẩm hộp cơm duy nhất có chức năng hút chân không hiện đại, giúp bảo quản cơm và thức ăn của chúng ta khi mang theo lâu hơn và đảm bảo không bị đổ thức ăn trong quá trình di chuyển đi lại.Hộp cơm 3 tầng inox Bear còn có khả năng làm nóng hâm nóng thức ăn cực kỳ nhanh, so với những dòng hộp cơm thông thường bạn phải mất khoảng hơn 30 phút. Nhưng với dòng hộp cơm Bear chỉ cần hơn 10 phút là cơm và thức ăn đã nóng như vừa nấu xong.

Ngoài ra sản phẩm còn có thể hạ xuống 2 tầng tiện dụng khi thức ăn hay cơm chúng ta mang theo ít hơn thường ngày. Sản phẩm còn tặng kèm theo muỗng đũa và túi xách tiện lợi giúp chúng ta thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Thông tin sản phẩm:


- Tên: Hộp cơm 3 tầng inox Bear
- Model: DFH-S2123
- Màu sắc: Nâu- Trắng
- Công suất: 270W
- Điện áp: 220V
- Tần số: 50Hz
- Bảo hành 12 tháng.

Hãy ghé siêu thị Timemart để tìm mua hàng chính hãng và giá rẻ cho các dòng hộp cơm hiện nay. Bạn cũng có thể xem thêm hộp cơm của Nhật khác như: hộp cơm hâm nóng Komasu, đây là sản phẩm làm trên dây truyền công nghệ của nhật bản và sản xuất tại Việt Nam nên có giá thành rẻ,

Liên hệ: 04.66727772 Hoặc 08.38110044.