Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc - Canton Fair - lần thứ 116

  • 8 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: + 86-2O-89 một 3 8628
  Địa chỉ: Quảng Châu, Trung Quốc
  Tình Trạng: Còn hàng

  Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc - Canton Fair

  Với vai trò là cầu nối thương mại và kênh giao lưu kinh tế lớn trong khu vực và quốc tế, Hội chợ xuất nhập khẩu Trung Quốc- Canton Fair cũng là nơi giới thiệu và cung cấp thông tin chính thức về các chính sách mở cửa của chính phủ Trung Quốc.
  Ra đời từ năm 1957, Canton Fair là một hội chợ đa ngành có lịch sử dài nhất với quy mô lớn nhất, tập hợp đầy đủ cả người mua lẫn người bán đến từ các quốc gia khác nhau trên thế giới. Đồng thời, đây cũng là một trong những hội chợ sở hữu mức doanh thu lớn nhất của Trung Quốc. Hội chợ Canton được tổ chức định kỳ 6 tháng một lần bởi Bộ Thương mại Trung Quốc phối hợp với Chính phủ Nhân Dân tỉnh Quảng Đông và Trung Tâm Ngoại Thương Trung Quốc.
  Khu gian hàng quốc tế tại hội chợ Canton trong những năm gần đây đặc biệt thu hút ngày càng nhiều nhà triển lãm và khách tham quan quốc tế. Điều này không chỉ đẩy mạnh hoạt động xuất nhập khẩu của Trung Quốc mà còn góp phần vào sự tăng trưởng ổn định thương mại toàn cầu.
  Kết thúc vào ngày 5 tháng 5, Hội chợ Canton Fair của Trung Quốc lần thứ 115 đã hoàn thành tốt lời hứa hẹn của mình trong việc thúc đẩy cạnh tranh thương mại thông qua những đổi mới và các dịch vụ tuyệt vời.
  Sự có mặt của các doanh nghiệp uy tín Việt Nam tại phiên hội chợ này đã góp phần quảng bá hình ảnh quốc gia và thương hiệu hàng Việt Nam đến với bạn bè quốc tế. Thông qua đó, các doanh nghiệp Việt Nam có thêm cơ hội tiếp cận các thị trường trọng điểm như Mỹ, EU, Nhật Bản, Hàn Quốc để đẩy mạnh xuất khẩu các ngành hàng nông sản, thực phẩm chế biến, thủ công mỹ nghệ,…
  Tham gia các hoạt động do Trung tâm Thiết kế Sản xuất và Xúc tiến Thương mại Hội chợ Canton (PDC) tổ chức năm nay, các công ty thiết kế và doanh nghiệp sản xuất trong và ngoài Trung Quốc còn có cơ hội trao đổi kinh nghiệm, phối hợp trình diễn và thử nghiệm thiết kế các mẫu sản phẩm mới lạ, độc đáo.
  Năm nay, Diễn đàn Thương Mại Điện Tử thuộc Hội chợ Canton đã chính thức được ra mắt. Diễn đàn được xây dựng dựa trên nguồn thông tin khách hàng, các kênh quảng bá toàn cầu, các kết nối giữa các giao dịch trực tuyến và ngoại tuyến, dịch vụ thương mại một cửa và hệ thống tín dụng. Với 5 lợi thế kể trên, Diễn đàn Thương Mại Điện Tử sẽ tạo ra một môi trường kinh doanh tin cậy và hiệu quả, hướng tới việc trở thành một diễn đàn kinh doanh toàn cầu có tính xác thực cao và mang tầm quốc tế.
  Trong tháng 10 năm 2014, Hội chợ Canton thứ 116 hứa hẹn sẽ mang đến những cơ hội thiết thực cho các doanh nghiệp Việt Nam phát triển thị trường xuất khẩu tại Trung Quốc, đồng thời giúp doanh nghiệp tiếp cận trực tiếp với hàng trăm nghìn nhà nhập khẩu, phân phối và bán buôn trên toàn thế giới.

  Tiến trình diễn ra Hội chợ:

  Giai đoạn 1: Từ 15 đến 19 tháng 10 năm 2014
  Điện tử & Điện gia dụng, Đồ kim khí & Công cụ, Máy móc thiết bị, Xe và Phụ tùng, Vật liệu xây dựng, Thiết bị chiếu sáng, Hóa chất, Năng lượng mới, Hội chợ quốc tế Pavilion

  Giai đoạn 2:Từ 23 đến 27 tháng 10 năm 2014
  Hàng tiêu dùng, Quà tặng, Trang trí nội thất

  Giai đoạn 3: Từ 31 tháng 10 đến 04 tháng 11 năm 2014
  Dệt may và may mặc, Giày dép, Văn phòng phẩm; Cặp & Túi; Sản phẩm giải trí, Thuốc, Thiết bị y tế, Sản phẩm y tế, Thực phẩm, Hội chợ Quốc tế Pavilion

  Chào mừng đến với Hội chợ Canton lần thứ 116!


  Để biết thêm thông tin vui lòng truy cập: China Import and Export Fair (Canton Fair)
  Để biết thêm các thông tin truyền thông, liên hệ:
  Ông Wu Xiaoying
  Điện thoại: + 86-20-8913 8628
  Email: xiaoying.wu@cantonfair.org

  Chỉnh sửa lần cuối bởi MonoTakara; 29/09/2014 vào lúc 11:32 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO