Sự xuất hiện của sách điện tử miễn phí giúp cho ngành giáo dục bước tới một cuộc cách mạng mới về công nghệ. Sách điện tử nâng cao chất lượng dạy và học của giáo viên cũng như các em học sinh.

Không cần phải mang nhiều sách vở và dụng cụ học tập nữa. Bạn có thể giữ các vật liệu lớp học của bạn trên classbook, và truy cập chúng với một số thiết bị. Từ một máy tính đến máy tính bảng đến điện thoại di động của bạn, bạn có thể truy cập sách của bạn trên đường đi và về lịch trình của riêng bạn. Chỉ cần cài phần mềm classbook là bạn có thể sở hữu toàn bộ tính năng ưu việt trên.
Tất cả của chính nó, một lợi ích này làm sách điện tử định dạng ưa thích của nhiều học sinh. Đã bao nhiêu lần bạn quét tất cả các trang trong một chương tìm kiếm một câu trả lời nhanh? Chức năng này của sách điện tử làm cho họ rất thuận tiện khi nói đến việc học tập và hoàn thành bài tập về nhà. Plus, bạn có thể đánh dấu trang và ghi chép giống như trong sách giáo khoa truyền thống.


Đối với bậc phụ huynh học sinh. Classbook giúp phụ huynh có thể học tập cùng các con, và quản lý việc học tập của các con một cách tốt nhất. Ngoài ra phụ huynh có thể liên lạc thường xuyên với nhà trường thông qua sổ liên lạc điện tử. Đây là công nghệ mới trong giáo dục hiện nay.

Lợi ích không thể phủ nhận những lợi ích mà sách điện tử đem lại như giúp các em học sinh có được hiệu quả cao hơn trong học tập và phần nào giúp các em có được niềm vui trong học tập hơn trước. Nâng cáo được chất lượng học tập cũng như kết quả tốt nghiệp (theo nghiên cứu) của các trường trung học.
SmartViet là đại lý nhà cung cấp bán sách điện tử và hàng nghìn sản phẩm khác trên thị trường toàn quốc. Truy cập website:vuabanle.vn để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm và đặt hàng ngay với chúng tôi. Hoặc bạn có thể liên hệ tới số máy: 0462691411 hoặc 0932 221 285 để nhận được tư vấn và hỗ trợ từ phía nhân viên của chúng tôi.