Hệ thống camera của bạn thông minh như thế nào? Các tổ chức đã triển khai thành công các camera an ninh đơn mục đích trong nhiều thập kỷ. Các hành vi tội phạm đã bị bắt và các thủ phạm đã bị truy tố. Hầu hết các công ty vẫn còn những hệ thống camera an ninh cũ.
Tuy nhiên, camera thông minh và phần mềm quản lý video hiện đại đang nâng tầm và trao quyền cho các doanh nghiệp để cải thiện bảo mật và hoạt động với độ phân giải video tăng lên. Mặc dù độ phân giải cao hơn là động lực chính để thay thế camera cũ, các công ty nên xem xét toàn bộ camera thông minh sử dụng phân tích video cho mục đích cải tiến kinh doanh.Một hệ thống camera thông minh, hiện đại sẽ cung cấp các lợi ích sau:


-Tùy chọn độ phân giải cao hơn


-Yêu cầu lưu trữ nhỏ hơn


-Khả năng báo động thông minh ngoài hoạt động chuyển động đơn giản


-Khả năng thu hút sự chú ý của các nhà khai thác đối với các hành vi trái phép cụ thểCác ứng dụng cho hệ thống camera thông minh bao gồm:


Bãi đậu xe trái phép


Lừa đảo đáng ngờ


Mô hình mua sắm


Hoạt động của nhân viên không an toàn trong môi trường công nghiệp


Con đường du lịch trái phép


Vi phạm chu vi


Các cơ sở có quá nhiều camera để xem cùng một lúcKhi một camera thông minh được kết nối với một nền tảng giám sát video thông minh, hệ thống sẽ trở nên thông minh và các tùy chọn cho giám sát video và phân tích dữ liệu là vô tận. Mặc dù các cơ sở đang bổ sung ngày càng nhiều camera, nhưng rất khó để biết camera nào đang chụp không an toàn, có vấn đề hoặc hoạt động tội phạm. Hoạt động chuyển động đơn giản gây ra quá nhiều cảnh báo. Tuy nhiên, các hành vi cụ thể, chẳng hạn như lảng vảng, là những chỉ số tốt để xem camera và có thể thu hút sự chú ý của bàn bảo vệ, nhân viên an ninh hoạt động bằng chân hoặc thậm chí trong xe. Thông báo có thể được gửi đến các thiết bị di động cảnh báo nhóm để đánh giá các khu vực cụ thể của cơ sở.Thu thập thông tin cho các doanh nghiệp là lợi ích gần đây nhất của hệ thống camera thông minh. Dữ liệu được thu thập bởi các camera có thể được sử dụng để đưa ra quyết định hoạt động tốt hơn. Bản đồ nhiệt, ví dụ, có thể được sản xuất để hiển thị các kiểu đi bộ phổ biến. Chúng được sử dụng để cải thiện hiệu quả trong sản xuất, lưu kho và các ứng dụng tương tự khác trong đó hoạt động bổ sung có thể dẫn đến mất năng suất. Các lối đi bộ được sắp xếp hợp lý và hệ thống giá đỡ được tổ chức lại cuối cùng có thể tăng lợi nhuận.


Trung tâm mua sắm có thể sử dụng dữ liệu để hiểu các mẫu người mua sắm dựa trên thời gian trong ngày hoặc địa điểm cửa hàng. Trí thông minh này có thể giúp các nhà bán lẻ tối đa hóa hoạt động của họ. Ngày nay, camera đang làm nhiều hơn là chỉ thu thập bằng chứng video. Họ đã trở thành máy dò và cảm biến biến hệ thống từ phản ứng và tốn kém sang chủ động và tạo ra lợi nhuận.


Mọi thông tin tìm hiểu thêm, bạn có thể truy cập tại website của chúng tôi: https://habico.vn/