Hệ thống băng tải công nghiệp là thiết bị chuyển tải có tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa.Trong các hệ thống băng tải công nghiệp được sử dụng rất nhiều cho các dịch vụ vận chuyển hàng hóa và sản phẩm. Đặc biệt là trên bầu trời công nghiệp hóa hiện đại , hiện đại hóa, hội nhập thế giới ngày nay, nhu cầu về hệ thống băng tải được phát triển nhiều hơn.
Nguyên vật liệu trong sản xuất với mọi khoảng cách .Có nhiều loại băng tải ứng dụng trong các điều kiện và tính chất làm việc khác nhau. Trong các cơ sở sản xuất quy mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc sử dụng các loại băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, nhân công, nhân lực, thời gian và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi loại băng tải được sử dụng trong những trường hợp nhất định, cần tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.


Băng tải, băng tải công nghiệp, hệ thống băng tải là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sản xuất, lắp ráp của các doanh nghiệp, nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.


Các băng tải được đặc trưng bởi các loại đai được sử dụng (vật liệu, kết cấu, độ dày) và vị trí của các nhóm vận động. Động cơ được gắn vào một kết thúc một cán lên. Khi động cơ trên, các con lăn sẽ quay ngược lại gây ra do con lăn áp lực cao của các tấm thảm cao su, khi áp dụng đúng cách, tạo ra một áp lực đáng kể vào bên trong.
Một số sản phẩm của hệ thống băng tải công nghiệp tiêu biểu:
Băng tải cấp liệu công nghiệplà sản phẩm thuộc nhóm băng tải. Áp dụng công nghệ sản xuất tiên tiến thế giới bởi đội ngũ kỹ sư giỏi và nhiều năm kinh nghiệm

Băng tải cấp liệu là một bộ phận phổ biến trong các dây chuyền sản xuất hiện nay.
Băng tải, Gầu tải được ứng dụng rất rộng rãi ngày nay như dùng để cấp liệu cho các dây chuyền sản xuất, dùng để tải các vật liệu có độ dốc cao mà các hệ thống băng tải khác không đảm bảo và gây ra hiện tượng trượt sản phẩm.

Băng tải xích lưới sử dụng loại xích lưới nhựa, inox chuyển hàng thực phẩm, môi trường nhiệt.
Băng tải linh hoạt: thường sử dụng trong vận chuyển bao bì thực phẩm, đóng gói hồ sơ, công nghiệp dược phẩm….
Băng tải rung: thường được sử dụng vận chuyển thực phẩm, phù hợp với môi trường khắc nghiệt.
Với hệ thống băng tải chúng tôi chuyên cung cấp tất cả các loại đáp ứng nhu cầu của các doanh nghiệp.