Bạn đau đầu vì không muốn xài ốp lưng cho iPhone X của chính mình tuy nhiên lại không muốn chiếc Smartphone bị xước. Đừng lo, đã có một sáng kiến tuyệt vời. Hãy đọc bài viết dưới đây hay biến “dế yêu” của chính mình thành hàng “độc”.
Trước tiên, chúng ta hãy với nhau điểm qua quá trình tiến hóa của iPhone X. IPhone X do Apple giới thiệu để kỷ niệm dòng chiếc Smartphone đầu tiên lần thứ mười là một model được làm mới lại hoàn toàn những trải nghiệm của iPhone. Theo đó, sảm phẩm sẽ có hình dáng hoặc điều hướng không gian trải nghiệm hoàn toàn khác. Các thành phần, vật liệu cũng không giống như những iPhone trước đây. Sau khi tái cầm với một kiểu dáng iPhone lỗi thời trong năm bốn năm liên tiếp thì cuối với Apple cũng đem flagship của mình đến cùng kỉ nguyên hiện đại với hình dáng gần như toàn màn hình.
iPhone qua các đời khác nhau toàn bộ na ná nhau về mẫu mãMàn hình tai thỏ - thiết kế thay máu cho iPhoneiPhone X được tích hợp màn hình “tai thỏ” sáng tạo mặc dù lúc ban đầu ý tưởng này đã gây tranh cãi rất nhiều. Bên cạnh đó, sau khi tung ra cửa hàng thì nó trở thành một xu hướng mà không một hãng sản xuất Smartphone nào có thể ngó lơ. Dẫu sao thì tính đến nay vẫn chỉ có Apple là nhà sản xuất chiếc Smartphone duy nhất cầm hình dáng “tai thỏ” đúng cách. Apple đã rất chịu chi khi quyết định mở rộng màn hình iPhone và loại bỏ viền dưới.Màn hình tai thỏ đã mang iPhone X đến với thế giới hiện đạiMặc dù “tai thỏ” là sự khác biệt đáng chú ý nhất về mẫu mã giữa iPhone X hoặc các mẫu iPhone khác tuy nhiên vẫn còn nhiều điểm khác biệt nữa cũng cần bàn đến. Chẳng hạn như không có nút Home và kiểu dáng nội thất cũng được biến đổi. Apple đã sử dụng một thiết kế bảng xếp chồng lên nhau để dành không gian cho một cục pin lớn hơn. Pin trên iPhone X có hình dạng giống chữ “L” khá độc đáo.Khung thép không gỉ sáng bóngApple sử dụng thép không gỉ thay vì nhôm cho khung giữa hoặc các cạnh của iPhone X. Hình dáng này đem đến một cái nhìn hay cảm giác đẳng cấp không giống bất cứ loại Smartphone nào khác trên thị trường. Các cạnh viền trước đây được sơn các màu xám thì nay được sơn màu đen. Hoặc iPhone X màu sắc trắng có các cạnh màu bạc sáng bóng tương tự như Apple Watch. Tuy nhiên chuyện gì sẽ xảy ra nếu Apple cầm nắm một loại khung thép không gỉ phổ biến khác trên mẫu iPhone X màu trắng thì sao?Thép không gỉ được đánh bóng ở hai cạnh bên trên chiếc iPhone X các màu trắng của Apple gây ấn tượng mạnh từ khi vừa mở hộp. Tiếp theo, người sử dụng có khả năng lựa chọn một trong hai giải pháp. Một là tận hưởng các màu hay khung viền của iPhone X mọi lúc mọi địa chỉ tuy nhiên sau một thời gian cầm sẽ bị trầy xước. Hai là cầm nắm ốp lưng nhưng quý vị không được nhìn thấy mẫu mã trẻ trung của chiếc Smartphone nữa. Thật là một vấn đề nan giải!Ảnh chiếc iPhone X được mài cạnhMột người sử dụng Reddit tên Benclayton đã đăng một topic nói về “phát minh” đối với iPhone X các màu trắng của anh ấy. Mới nhìn thì xuất hiện nó cũng chỉ là một chiếc iPhone X không thể bình thường hơn tuy nhiên nếu nhìn lại lần nữa thì bạn sẽ nhận thấy ngay sự khác biệt. Thay vì để viền thép không gỉ xung quanh các cạnh có độ bóng, anh ấy mài các cạnh để phần kim loại mờ đi trông giống như một chiếc đồng hồ bằng thép không gỉ hay đồ trang sức khác.Sáng kiến này tạo vì vậy một sự độc đáo cho sản phẩm. Đồng thời, nó cũng rất tiện lợi hoặc thực tế. Người sử dụng có khả năng cầm hàng ngày mà không cần ốp lưng nhưng cũng không để lại các vết xước.

Xem thêm: mua iphone x cũ trả góp chính hãng, giá bao nhiêu tại TPHCM