Phải chăng bạn đang cần tiền, muốn mua 1 món j đó có giá trị cho mình hoặc cho người yêu,gia đình,bạn bè. Bạn đang lo lắng vì số tiền mình chưa đủ. Mua tiền mặt thì chưa có,mua góp thì sợ lãi suất cao. ).
=> Hãy liên hệ 0963.526.314 ( Mr. Tiến). Tớ sẽ giúp bạn gỡ bỏ mọi âu lo,phiền muộn của bạn
Bạn sẽ có ngay trong tài khoản thẻ Visa cuả mình ít nhất là 20 triệu.
Điều kiện đơn giản:
• Mức lương hàng tháng bạn từ 7.000.000đồng trở lên.
• Ưu tiên cho Công nhân viên chức nhà nước thì không cần lương trên 7.000.000 d
♣ Thủ tục: (photo không cần công chứng)
◆ CMND
◆ Sổ Hộ Khẩu
◆ Hợp đồng lao động
◆ Sao kê bản lương 3 tháng gần nhất.
Với nhân viên nhà nứoc thì không cần sao kê lưong
☆☆☆☆☆☆☆☆☆☆
THỦ TỤC NHANH CHÓNG,ĐƠN GIẢN.

BẠN SẼ CÓ NGAY" Ít NHẤT 20 TRIỆU " trong tài khoản của mình.
• Bảy lợi ích khi dùng thẻ tín dụng:
Thẻ tín dụng đang dần trở thành một phương tiện thanh toán được nhiều người sử dụng vì những lợi ích mà nó mang lại.
- Tiện lợi: Thẻ nhỏ và gọn, có thể thanh toán dễ dàng khắp mọi nơi (tại Việt Nam có khoảng 42 nghìn điểm và cửa hàng chấp nhận thẻ - số liệu thống kê của Intelasia).
- Linh hoạt trong chi tiêu: Bạn yêu thích hoặc cần một món hàng, nhưng không có sẵn tiền mặt hay không đủ tiền trong tài khoản để mua, với thẻ credit card, bạn chỉ đơn giản thanh toán bằng thẻ, đem món hàng về nhà và trả sau 30-45 ngày không bị tính lãi. Hãy hỏi ngân hàng về ngày lập sao kê (billing date) để có kế hoạch chi tiêu một cách thông minh nhất: dùng tiền của ngân hàng mà không phải trả lãi.
- Được chấp nhận toàn cầu: Thẻ tín dụng được phát hành bởi các ngân hàng uy tín được chấp nhận thanh toán toàn cầu, kể cả thanh toán cho các giao dịch trên thực tế lẫn trên mạng. Nếu cần tiền mặt, bạn cũng có thể dùng thẻ tín dụng để rút ở khắp mọi nơi. Vì vậy, hãy chọn một ngân hàng uy tín có hệ thống kết nối toàn cầu để tiện lợi cho việc thanh toán của bạn( phí giao dịch chì với 2%)
- Đơn giản hóa việc theo dõi chi tiêu: Mỗi tháng ngân hàng phát hành thẻ của bạn sẽ gửi báo cáo chi tiết (bảng sao kê) về những giao dịch như số tiền, ngày tháng thanh toán, mua sắm ở đâu... trong khi nếu giao dịch bằng tiền mặt, liệu bạn có thể giữ hết hóa đơn của tất cả các thanh toán và tự quản lý một cách chính xác?
- An toàn: Khi bị mất tiền mặt, bạn sẽ bị mất luôn. Với thẻ, khi bị mất, bạn chỉ cần báo với ngân hàng của bạn để khóa thẻ lại.
Những giá trị cộng thêm: Để khuyến khích người sử dụng thẻ, nhiều ngân hàng đưa ra các chương trình ưu đãi như tích điểm thưởng, liên kết với các thương hiệu được ưa chuộng, các trung tâm mua sắm để giảm giá cho người sử dụng thẻ của họ, quà tặng ngay khi đăng ký sử dụng thẻ.Chi tiêu bằng tiền mặt, bạn sẽ không thể có những giá trị cộng thêm này (ví dụ như chương trình ưu đãi trong du lịch & nghỉ dưỡng, ăn uống, thời trang mua sắm,..... ).
- Sử dụng cho các thanh toán đặc biệt: Với thẻ tín dụng, bạn có thể mua hàng trên mạng, book khách sạn, vé máy bay trực tuyến... trong khi không thể làm điều này bằng tiền mặt. Hãy nghĩ đến những chương trình khuyến mãi vé máy bay giá chỉ một vài USD, nếu không sử dụng thẻ, làm sao bạn có thể tham gia được những chương trình hấp dẫn này?
- Và còn nhiều TIỆN ÍCH, ƯU ĐÃI HẤP DẪN như trả góp 0% ở các cửa hàng như Vespa, Honda, Nguyễn Kim,..... nữa đang chờ bạn.