Hạt chống ẩm bảo quản đồ điện tử - điện lạnh

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 120,000đ
  Số điện thoại: O1632555148
  Địa chỉ: Từ Liêm
  Tình Trạng: Còn hàng

  Trong mỗi gia đình hiện nay đều có rất nhiều đồ điện tử, điện lạnh có nhiều thứ mà gia đình còn chưa dung đến, hoặc thi thoảng mới dùng đến nó. Như máy biến áp, hay chiếc máy quay, máy ảnh yêu quý của gia đình. Mà như bạn biết đấy đồ điện tử lâu ngày không dùng rất rễ bị hỏng bị chập mạch điện bên trong làm bạn cảm thấy khó chịu mỗi khi sử dụng nó. Nhưng bạn lại chưa tìm ra giải pháp hợp lý nhất. Hôm nay mình chia sẻ đến các bạn cách bảo quản đồ điện một cách đơn giản mà cực kỳ hiểu quả nhé.
  Các đồ điện trong gia đình bị hư sau một thời gian không sử dụng đơn giản là do nó bị ẩm dẫn điện các vi mạch bên trong bị chập đứt. Mọi người cũng biết đấy độ ẩm của nước ta khá là cao vào mùa khô độ ẩm 70% vào mùa khô lên đến 90 – 95% dẫn đến tình trạng các thiết bị điện bị hư hại do độ ẩm rất là cao.
  Trên thị trường hiện nay có rất nhiều thiết bị để bảo quản như hộp chống ẩm, tủ chống ẩm nhưng giá thành sản phẩm khá cao so với giá trị sản phẩm của gia đình. Các thức cũng không đơn giản chút nào. Bạn thường xuyên phải dùng nhiệt kế để đo lại, kiểm tra xem đã tốt chưa làm bạn cảm thấy mất thời gian phải không nào.  Các đơn giản hơn để bảo quản đó là bạn có thể dùng các gói hút ẩm để bảo quản nhé. Cách thức thi cực kỳ đơn giản. Bạn tạo cho nó môi trường xung quanh nhất định đó là cho đồ điện bạn muốn bảo quản vào túi nilon hoặc hộp nhựa, tủ chống ẩm rồi cho những hạt chống ẩm xung quanh là oke rồi nhé.
  Thời gian dùng hạt chống ẩm cũng khá là lâu phụ thuộc vào đồ bạn bảo quản và độ ẩm trong thời gian đó. Để tốt nhất thì bạn nên kiểm tra sau 2 -3 tháng thì nên thay. Giá thành của hạt cũng rất là rẻ nhé chỉ 65k/kg loại màu trắng thôi. À có nhiều loại phụ thuộc vào mục đích bạn sử dụng nữa nhé. Có loại màu trắng, màu xanh hay còn gọi là silicagel, hạt màu nâu hay gọi là đất xét hoạt tính nữa nhé. Bạn có thể tham khảo tại website: Hatchongamgiare.com hoặc bạn có thể gọi điện vào SDT:
  0163.255.5148 để biết chi tiết hơn nhé.
  Tất cả các hạt trên chỉ có tác dụng hút ẩm nên bạn yên tâm sử dụng từ việc bảo quản chiếc máy biến áp, máy ảnh, máy quay và cả ipad, laptop trong thời gian chưa sử dụng nữa nhé.
  Cách thức đơn giản. Giá thành rẻ mà lại hiệu quả thật tuyệt vời phải không ạ.


  Chỉnh sửa lần cuối bởi hoanghuynhbds; 07/05/2015 vào lúc 09:37 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO