Bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A


Hôm nay BeptuNhapKhau.vn xin tiếp tục loạt bài viết giới thiệu sản phẩm bếp từ, bếp điện từ bán chạy tại BeptuNhapKhau.vn với bài viết về sản phẩm : bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A. Bếp điện từ mang thương hiệu Việt Nam.


Bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A (Click để xem thông tin chi tiết)
Giá trên thị truờng: 12.900.000 VNĐ
Giá tại BeptuNhapKhau.vn: 12.225.000 VNĐ
Khuyến mại bộ nồi Five star trị giá 1.100.00 VNĐ
Liên hệ : 0933.668.569
Email : beptunhapkhau.vn@gmail.com

Bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A là sản phẩm hợp tác giữa Việt - Đức : sản xuất tại Việt Nam với các linh kiện cao cấp nhập khẩu từ Đức. Sản phẩm được thiết kế khá sang trọng với mặt kính chịu lực, chịu nhiêt màu đen khiến sản phẩm nhìn trông khá bóng bẩy, bắt mắt. Tuy nhiên có một điểm người viết không thích ở mặt bếp là các hoa văn tròn chỉ khu vực nấu của bếp được thiết kế không thực sự bắt măt.


Mặt bếp hồng ngoại bêp phải


Mặt bếp từ bên trái

Bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A gồm 2 mặt nấu: mặt bếp từ bên trái và mặt bếp hồng ngoại bên phải. Mỗi mặt bếp đều có các phím điều khiển riêng của bếp. Bếp sử dụng hệ thống nút cảm ứng khá nhạy, các cút bấm được thiết kế theo dạng in vân, giúp khi sử dụng người dùng cảm nhận được dõ khi tương tác với bếp.


Mặt bếp hồng ngoại khi sử dụng

Một điểm cộng cho bếp là mặt bếp hồng ngoại khi sử dụng không gây chói mắt như nhiều sản phẩm bếp hồng ngoại khác. Các bóng đòng halogen được phân bố đều mặt bếp giúp việc làm nóng mặt bếp nhanh và đều.


Mặt bếp từ khi sử dụng

Mặt bếp từ của bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A khi sử dụng có tính năng báo động bằng âm thanh khi bật bếp mà không có dụng cụ nấu cùng tính năng tự ngắt bếp sau khi nhấc dụng cụ nấu ra khỏi mặt bếp. Cả 2 mặt bếp đều sử dụng màn hiển thị LED.


Ảnh nhìn chéo của bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A

Đáy bếp làm bằng nhựa tổng hợp chắc chắn để chống chuột bọ, tuy nhiên điều này cũng khiến mặt tiếp xúc của mặt kính cùng đáy bếp khi cầm vào gây cảm giác hơi thô cứng so với phần mặt bếp.

Tổng kết: với một sản phẩm bếp ở mức giá tầm trung trong dòng bếp từ - bếp điện từ thì bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A được đánh giá khá tốt trong phần tính năng cho các mặt bếp hồng ngoại cùng mặt bếp từ. Một vài điểm chưa tốt trong phần thiết kế vẫn trong mức chấp nhận được giúp bếp điện từ Chefs EH - MIX2000A vẫn là một sản phẩm được khuyên dùng cho khách hàng.