Giới thiệu máy phun thuốc công nghệ mới dạng khói

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 9,990đ
  Số điện thoại: O92839O12
  Địa chỉ: thủ đức
  Tình Trạng: Còn hàng

  Cùng với sự phát triễn của khoa học kỷ thuật thì việc áp dụng máy móc tiên tiến vào kỷ thuật bảo vệ mùa màn, tiết kiệm thời gian chi phí ngày càng được người nông chú ý đến nhiều, chính vì thế mà hôm nay chúng tôi điện máy bảo ngọc xin giới thiệu đến quý bà con sản phẩm diệt sâu, mà chúng tôi đặc cho nó cái tên khác đó là siêu phẩm máy phun thuốc giá rẽ, diệt côn trùng, phun phòng ngừa...đó là cổ máy phun thuốc dạng khói.
  máy phun thuốc dạng khói hoạt động theo nguyên lý: Hỗn hợp không khí và xăng thông qua bộ khuếch đại, được phát nổ hàng chục lần/giây trong buồng đốt bởi tia lửa điện. Khi lượng khí trong buồng đốt phun qua ống hẹp và phát nổ, thuốc trừ sâu nhanh chóng được đưa vào và bị bốc hơi bởi sức nóng. Lúc đó, hóa chất được hòa chung với nhiên liệu và được phun ra ngoài dưới dạng khói lan tỏa giúp tăng hiệu quả diệt sâu, bệnh; phòng, chống, kiểm soát dịch bệnh mà không dư thừa lượng thuốc bảo vệ thực vật ra môi trường.
  - Với những chiếc máy phun thuốc dạng khói này quý bà con có thể tiết kiệm được rất nhiều thuốc thời gian và chi phí, đặc biệt khả năng diệt sâu, côn trùng, nấm cơ động hơn những chiếc máy phun thuốc dạng nước, dạng dầu...
  Hảy liên hệ với chúng tôi qua 3 số Hotline: 0911491218 - 0915387137 - 0978455263 Gặp mr.hải để được tư vấn trực tiếp.
  Xem thêm: máy thổi lá

  iframe: approve:
  • 5,933 Bài viết

  • 699 Được cảm ơn

  #2
  Số điện thoại: O92839O một 2

  Gà ác tiềm, bồ câu tiềm, lẩu baba, bào ngư, lẩu nấm thiên nhiên, cháo....
  http://zaodich.webtretho.com/forum/f...u-nam-1543990/
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO