Đặc điểm khóa cửa chống trộm mở bằng điện thoại bluetooth cao cấp - Hiện đại và an toàn !

Khóa cửa chống trộm mở bằng điện thoại bluetooth dù không phải là một khái niệm quá mới mẻ, tuy nhiên nó cũng chưa được phổ biến rộng rãi tại thị trường Việt Nam do nhu cầu và thị hiếu của khách hàng còn chưa lớn. Trong bài viết này, TP LOCK sẽ phân tích chi tiết hơn về dòng sản phẩm này, để khách hàng có một cái nhìn chính xác về sản phẩm, cũng như dễ dàng lựa chọn cho mình loại khóa thông minh ưng ý nhất.


Cơ chế hoạt động của khóa cửa chống trộm mở bằng điện thoại bluetool: khóa cửa thông minh sẽ kết nối với smartphone qua ứng dụng bluetooth, và chỉ có chủ nhà mới biết các “phím ảo” điều khiển từ xa để mở cửa. Khóa thông minh mở bằng điện thoại sẽ không sử dụng kết nối Wifi hay năng lượng điện bên ngoài vì vậy ngay cả khi mất điện thì cánh cửa vẫn có thể đảm bảo an ninh cho ngôi nhà của bạn. Và quan trọng là thậm chí pin có hết thì chủ nhà cũng không sợ bị mắc kẹt trong nhà vì đã có chế độ mở khóa bằng tay.
Ưu điểm khóa cửa chống trộm mở bằng điện thoại
- Tính tiện lợi – hữu dụng: Đây được xem là một điểm mạnh của dòng khóa của chống trộm mở bằng điện thoại này. Bởi khi sử dụng chúng bạn hoàn toàn có thể quên đi những bất tiện khác mà các loại khóa khác gây ra. Ví dụ: Kẹt khóa, quên chìa khóa hoặc tệ hơn là mất chìa khóa .. hết pin.
- An toàn :
+ Chủ nhà có thể chia sẻ các phím ảo với người khác, Những sẽ bị giới hạn thời gian. Như vậy những người được chia sẻ chỉ có thể truy cập trong thời gian được chủ khóa cho phép+ Hệ thống còn cung cấp hai kiểu chế độ truy cập tạm thời và truy cập vĩnh viên dành cho những đối tượng khác nhau. Như chủ nhà hay người giúp việc…. + Khóa sẽ gửi thông báo khi có ra vào ngôi nhà. Hơn nữa chủ khóa có thể hủy lệnh mở cửa ở bất cứ lúc nào. Như vậy có thể ngăn chặn gặp mặt những vị khách không mời mà tới. Bộ điều khiển ở mặt bên trong của cánh cửa tích hợp chỉ số LED với mục đích để hiển thị trạng thái khóa và lệnh cho phép Ra/Vào. Ngoài ra,thì bộ điều khiển này cũng phát ra các tiếng khác nhau cho biết cửa đang mở hay đóng.Sang trọng và hiện đại :sản phẩm được thiết kế sang trọng, hiện đại tôn lên vẻ đẹp cho ngôi nhà bạn.Nên mua khóa cửa chống trộm mở bằng điện thoại bluetool nào?Hiện nay các hãng khóa cửa thông minh như SamSung,yale… đều tích hợp các tính năng mở cửa bằng điện thoại, mở bằng vân tay, mật khẩu, thẻ từ trên cùng một chiếc khóa cửa thông minh. Do đó thì người dùng có thể linh hoạt và dễ dàng lựa chọn tính năng mở cửa mà mình muốn.Một số khóa chống trộm mở bằng điện thoại bluetool thông dụng : Khoá vân tay Yale YDM 4109 ULTIMATE : -Vân tay, mật mã, Chìa cơ, Điều khiển từ xa(mở rộng)
-Mật mã bảo mật 30 mã, mỗi mã từ 6~12 ký tự điện tử
-Bàn phím cảm ứng kỹ thuật số, chống trầy, chống va đập.
-Chế độ khóa tự động và không tự động.
-Chế độ Double-locking: Khi chọn chế độ này thì bên ngoài không mở cửa được.
-Vật liệu Hợp kim nhôm siêu bền, ANZ plastics

-Xuất xứ: Hàn Quốc

Khoá điện tử Samsung SHS-P920:

-Mở khóa bằng: vân tay, mã số, thẻ RF, điện thoại Smartphone hoặc bằng chìa khóa cơ. Có thể mở rộng thêm remote điều khiển từ xa ( mua thêm)
-Đăng ký được 100 vân tay, 20 thẻ RF.
-Khóa đươc thiết kế đặc biệt tiện lợi khi đóng và mở cửa (Đẩy/ Kéo)
-Khóa tích hợp cảm biến chuyển động hồng ngoại khoảng cách 70cm
-Gia tăng độ an ninh bằng cách nhập 2 mã số ngẫu nhiên trước (2 số bất kỳ) trước khi nhập mã số mở cửa để tránh trường hợp bị nhìn trộm mã số.
-Chế độ Double-locking: Khi chọn chế độ này thì bên ngoài không mở cửa được.
-Màu: Vàng
-Xuất xứ: Samsung Hàn Quốc

Khóa điện tửSamsung SHP- DS705:
- Mở khóa bằng điện thoại thông qua ứng dụng bluetooth
- Điều khiển bằng điện thoại tối đa 5 điện thoại
- Mật mã bảo mật tối đa 4 ~ 12 ký tự
- Chế độ khóa tự động khi bạn không có ở nhà
- Màu đen

Không chỉ là đơn vị cung cấp các sản phẩm khóa chính hãng, chất lượng. Chúng tôi còn có đội ngũ kỹ thuật viên giàu kình nghiệm lắp đặt khóa. TP LOCK chúng tôi còn luôn trang bị sẵn các dụng cụ lắp đặt chuyên biệt dùng đẻ lắp đặt khóa, Nhằm mang đến sự chuyên nghiệp tăng độ chính xác cao, tăng năng suất lao động, thẩm mỹ và tiết kiệm thời gian thi công cho khách hàng