Giới thiệu Cửa nhựa uPVC, Cửa cuốn, Cửa kính cường lực Minh QuangWindow


Cửa nhựa uPVC, Cửa cuốn, Cửa kính cường lực Minh QuangWindow trân trọng kính chào Quý khách hàng. Chúng tôi xin gửi tới Quý khách hàng lời chúc Sức khoẻ và Thành công!

Minh Quang Window - www.MinhQuangWindow.com là Hội Viên Chính Thức của Phòng Thương Mại và Công Nghiệp Việt Nam (VCCI) - nhà cung cấp, lắp đặt chuyên nghiệp các loại cửa nhựa lõi thép UPVC, cửa cuốn, của kính thủy lực. Với kinh nghiệm lâu năm của các thành viên trong Công ty, chúng tôi tự hào đã cung cấp sản phẩm của mình tới các công trình, dự án lớn trên địa bàn Miền Bắc.

Các sản phẩm đồng bộ hiện nay MINHQUANG Window đang cung cấp trên thị trường:

Cửa nhựa lõi thép uPVC;
Các sản phẩm về kính cường lực;
Cửa cuốn tự động;
Phụ kiện chuyên dụng.


Các sản phẩm cửa nhựa lõi thép uPVC, cửa cuốn của MINHQUANG Window có nhiều ưu điểm nổi bật về tính cách âm, cách nhiệt, độ bền, khả năng chịu lực cao và không cong vênh, co ngót phù hợp với khí hậu nhiệt đới ở Việt Nam. Cửa nhựa lõi thép uPVC của MINHQUANG Window thích hợp với nhiều loại công trình như nhà riêng, biệt thự, chung cư, toà nhà văn phòng, khách sạn hoặc trung tâm thương mại.


Đội ngũ nhân viên của MINHQUANG Window có nhiều kinh nghiệm và chuyên môn cao được các chuyên gia cao cấp từ trong và ngoài nước đào tạo một cách đầy đủ và chuyên nghiệp về kỹ thuật chuyên môn và nghiệp vụ.


MINHQUANG Window luôn cam kết cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất tới Khách hàng!


Chúng tôi nhận thức được rằng một nhãn hiệu tốt sẽ cung cấp sản phẩm tốt cùng với dịch vụ tốt tới tay khách hàng. Do vậy Công ty cổ phần Minh Quang Việt Nam đã đầu tư hệ thống thiết bị sản xuất cửa hiện đại và đầy đủ nhất đảm bảo cho ra đời những sản phẩm chất lượng và độ chính xác cao nhất. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật được đào tạo, chuyển giao kỹ thuật bởi các chuyên gia nước ngoài.


Thông tin liên hệ:

Công ty CP Minh Quang Việt Nam

Địa chỉ: Lô 50, K ĐT Kiến Hưng, Hà Đông, Hà Nội

Điện thoại: (04).7301.2468

Email: minhquangwindow@gmail.com

Website: http://minhquangwindow.com