Giấy ăn cao cấp giá lẻ rẻ như sỉ- Hàng nhà máy

  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Em có người nhà làm trong nhà máy giấy chuyên sản xuất giấy cho các brand như pulppy, cellox, vietnamairline....hàng lấy ra ko có vấn đề về chất lượng chỉ là phân chia xuất cho nhân viên trong công ty thôi( của nhà giồng được mà). Về chất lượng thì y hệt với giấy pulppy, cellox... chứ k fai giấy tái chế linh tinh mất vệ sinh đâu, cái nè em đảm bảo vì em còn cho con gái e lau chùi tay chân suốt.
  Do nhu cầu mấy ngày vừa qua khá lớn, nên nhà em tạm thời đang cháy hàng, nhưng các mẹ cứ order số lượng, hàng sẽ có lại sớm trong nay mai. Thanks các mẹ đã ủng hộ nhiệt tình:X
  Giá tính theo kg nhé các mẹ, 1 lốc thì nhiều lắm lắm ý, khoảng 1000 sheets / 2 ply


  Loại thứ 1: giấy trên dây chuyền nên ko có bao bì (nên mới rẻ)
  1kg giá 72K ( nếu so với 1 hộp giấy bình thường là 20k hộp thì chỗ này phải để đc 6 hộp, quá tiết kiệm) mỗi phòng các mẹ giãi thẻ ra 1 hộp giấy dùng dễ 2 tháng mới hết mất. mẹ nào muachung với các đồng nghiệp cùng cơ quan mà nói chung là mua nhiều từ 10 gói/ 1 kg trở lên thì chỉ 65k thôi. Để tri ân sự ủng hộ của các mẹ thời gian vừa qua, mặc dù mới bán nhưng đã đc các mẹ trên này ủng hộ Ưu đãi đặc biệt 10 gói trở là đc giá 65k, các mẹ nhanh tay lên
  mua 7 gói trở lên freeship, em có nhập ship hàng nhé, nhưng nếu mua lẻ tẻ thì em chưa ship đc ngay mà phải gom đơn hàng để ship cho tiện. Hoặc nếu xa quá thì cũng k có time ship vì e còn fai đi làm, các mẹ qua tận nơi mua hoặc muachung với nhau để có ưu đãi.
  phí ship tùy địa điểm 15-20k, nhà e ở quận ba đình, làm ở tràng thi, nói vậy cho các mẹ tiện tính toán.
  Em hiện cũng đang làm supplier cho 1 vài khách sạn , nhân đây mún liên kết làm ăn với mẹ nào có mối quan hệ với các nhà hàng khách sạn có nhu cầu sử dụng giấy ăn chất lượng tốt với giá cả cạnh tranh.
  Loại thứ 2:
  1kg giấy VN airline thì dầy dặn hơn hẳn, mẹ nào đi máy bay rồi đều biết, giá 63k rẻ hơn mẹ trên này bán 65k đấy ạ


  lấy 10 lốc trở lên giá chỉ còn 61k
  Loại thứ 3:
  ngoài ra cũng có cả những giấy in hoa nổi hình vuông gấp làm 4 nhưng bản thân em ko welcome lắm vì độ thấm hút ko = so với giấy mỏng kia, nhưng mẹ nào có nhu cầu số lượng nhiều thì em mới lấy chứ tính e cũng khái tính, em ko thik thì cũng ko muốn care đến thứ đó hihi. Giá thì e chưa biết cụ thể nói chung là rẻ hơn.
  giấy kiểu này nhưng tức nhiên ko có in logo j đâu nhé vì cũng là hàng trên dây chuyền mang về


  Mang đến cho các chị cùng công ty xài tẹt bô chả hết đem đi hút dầu rán thức ăn rồi làm đủ trò cũng chưa hết đc, rồi cả mấy chị cũng mua về cho nhà chồng nhà mẹ chồng nữa, nói chung em thấy nhu cầu ko phải ít, vì nhất là nhà chị nào có con nhỏ thì việc sử dụng khăn giấy là thưởng xuyên, lúc thì con ăn vãi chỗ nọ 1 ít chỗ kia 1 ít, chưa kể nểu để hỉ mũi cho con thì cũng fai cần đến loại giấy mềm ko gây đau rát như này. Nếu mua theo hộp bên ngoài thì giá sau mấy cầu trung gian cũng gọi là cao rồi nên các mẹ nhiều khi buộc phải lựa chọn cho mình những dòng giấy có giá cả khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng ko thì lại phí phạm, thậm chí nhiều nhà còn tận dụng giấy đa năng ( giấy vs cuộn) để lau chùi. Đấy là em tư duy theo kiêu tiết kiệm chắt bóp chứ ko nói đến những mẹ phóng khoáng đâu nhé. HIhi có gia đình riêng bn thứ phải lo nên em bị nhiễm cái tính cân đong đo đếm lúc nào ý:P
  liên hệ 0938855960 gọi trực tiếp hoặc nhắn tin cho em ngắn gọn số lượng , địa chỉ giao hàng, thời gian có thể nhận hàng, em ko trả lời tin nhắn hỏi hàng còn ko, trả giá, tốn time lắm ạ.
  mẹ nào mà e bắt buộc để xe ôm chở thì vui lòng chuyển khoản cho em theo số tài khoản 100% giá trị hàng rồi e mới ship nhé.
  Đặng thanh Phương- 001100254997- VCB

  iframe: approve:
  • 20 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Thần Nông: Sự hung dữ của Thần Nông không nằm ở khoản bạo lực mà là ở lời nói. Nói câu nào câu đó có ẩn ý gấp 10 lần bên trong nếu suy nghĩ kĩ. Bọ cạp có làm gì đâu trừ khi chọc tới nó, nó chích cho lại còn la làng ah. Dù ở dạng số ít, một Thần Nông cũng rất đáng sợ

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO