Với giải pháp truyềnhình IPTV của Siêu Nhật Thanh, khách hàng dễ dàng chọn lựa và đặt thức ăn từmàn hình...


Giải pháp truyền hình IPTV dành cho khách sạn hỗ trợ nội dung đầy đủ chuẩn HDTV& VOD, có thể cung cấp một hệ thống dịch vụ giải trí cho khách hàng của bạntốt nhất. Giao diện truyền hình IPTV chophép khách hàng tương tác với nhiều lựa chọn phù hợp với tất cả mọilứa tuổi một cách thông minh. Khách hàng có thể trực tiếp truy xuất thông tintừ màn hình TV. Cũng như khách hàng có thể trực tiếp xem thông tin của kháchsạn cũng như lựa chọn các dịch vụ mà khách sạn cung cấp từ màn hình TV.
Các kênh của nhà cung cấp đều chạy trên nền IP, do đó việcchỉnh sửa danh sách kênh vô cùng thuận tiện. IPTV loại bỏ hệ thống cáp đồngtrục cũ và tận dụng hạ tầng mạng có sẵn trong phòng.

Kênh IP (Live Multicast):Dễ dàng quản lý nộidung : điều khiển được cácTV từ trung tâm quản lý bao gồm: tắt/mở/khởi động lại TV. Người quản lý chỉnhsửa nội dung hiển thị lên TV bao gồm các dịch vụ và thông tin khuyến mãi mộtcách dễ dàng.


Theo dõi và quản lýtất cả các TV: Dựa trên nền tảng IP,các TV dễ dàng được theo dõi từ trung tâm điều khiển và nhiều tính năng mớinhư;
– Trang welcome bao gồm: thư cảm ơn, thời tiết, video, hình ảnh và logo kháchsạn. Khách chỉ cần chọn vào phím để vào trang bên trong


– Trang menu giớithiệu các dịch vụ cung cấp của khách sạn. Thêm vào đó các lựa chọn và dịch vụđược liệt kê trong danh sách khách hàng dễ dàng lướt qua các ion trên menu đểqua trang khác.

– Tính hệ thống tínhphí các dịch vụ như IPTV, VOD và các dịch vụ khác.
– Đặt /Book các dịch vụ khách sạn hoặc các tiện ích trên màn hình TV
– Xem cước trên màn hình TV
– Cài đặt báo thức
– Cập nhật thông tin phòng
– Tự động check in, check out và IPTV cho phòng: Khách hàng có thể xem thôngtin như tài khoản, ngày đến, và ở bao nhiêu ngay tại phòng. Phiếu tính vớinhững miêu tả chi tiết sẽ được tạo với những chi phí liên quan trong phòngkhách hàng.


Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế giải pháptruyền hình IPTV phù hợp với yêu cầu của bạn!

Công ty TNHH Siêu NhậtThanh
HOTLINE: 1900 9082
Hoặc truy cập
fanpage Siêu Nhật Thanhđể nhận thêm nhiềuthông tin mới nhất!