(Nguồn bài viết: https://maymocdonggoi.vn/tin-tuc-m5s/giai-phap-su-dung-may-han-mieng-tui-lien-tuc-co-in-date-hieu-qua.html)

Máy hàn miệng túi liên tục có in date tích hợp thêm bộ phận in date trong cùng 1 chiếc máy, là một trong các thiết bị có thể hàn túi nhanh và đóng date rất nhanh nâng cao hiệu quả công việc.
Đặc biệt, loại máy hàn miệng túi này còn giúp tạo sự nhất quán giữa các bao bì sản phẩm do quy trình in date và hàn túi được thực hiện cùng lúc.
HOTLINE: 0944 010 055 - 0943 699 279
--------------------------


Để sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date hiệu quả, người dùng cần chú ý những điều sau:

1/ Nắm rõ cách gắn các ký tự in date cho máy hàn miệng túi


Bộ chữ số ký tự in date
Các ký tự in date này nằm trong bảng ký tự tiếng Anh. Người dùng cần chú tâm đến yếu tố này.
Thao tác gắn các ký tự in date rất dễ dàng, nhưng lại rất cần độ tỉ mỉ cao và người dùng máy hàn miệng túi liên tục có in date cần chú ý những điều sau:
- Khi gắn các ký tự phải được gắn từ phải sang trái
- Gắn ngược chiều ký tự

Xem ngay Video hướng dẫn dưới đây: [ Series-02 ] - Hướng dẫn cách gắn ký tự in Date cho máy hàn miệng túi liên tục FRM-980A

2/ Kiểm tra máy hàn miệng túi có in date trước khi sử dụng- Kiểm tra các bộ phận: dây nhiệt, dây cu roa, xem chúng có bị đứt hay bị lệch hay không để có thể thay thế phù hợp.
- Kiểm tra xem các nút công tắc hoạt động của máy hàn miệng túi có bình thường không, băng chuyền có bị chênh hay không.


Cận cảnh FRM-980A
Xem thêm: Nhận diện 4 đặc điểm đặc biệt trên máy hàn miệng túi liên tục có in date FRM 980 A

Đường hàn và các ký tự được in bởi máy FRD-1000 II

3/ Điều chỉnh tốc độ băng chuyền và nhiệt độ phù hợp


- Nếu chỉ sử dụng ở 1 loại bao bì, các yếu tố như nhiệt độ, băng chuyền nên giữ cố định hoặc với nhiều loại bao bì thì những thông số này cần được ghi chép, đánh dấu lại tương ứng cho những lần sử dụng sau.

- Để điều chỉnh được băng chuyền và nhiệt độ máy hàn miệng túi liên tục phù hợp với từng loại túi, người dùng cần hiểu là tốc độ băng chuyền và nhiệt độ hàn tỷ lệ thuận với nhau và nên chỉnh tốc độ băng chuyền trước, sau đó mới điều chỉnh nhiệt độ để đạt hiệu quả công việc tốt nhất.


4/ Hàn thử nghiệm

Công việc này nhằm kiểm tra xem các ký tự in date đã được sắp xếp đúng chưa, đường hàn có chắc chắn, đồng đều hay chưa để tìm ra nguyên nhân và điều chỉnh.


Trên đây là 4 giải pháp giúp sử dụng máy hàn miệng túi liên tục có in date hiệu quả, đơn giản và dễ thực hiện nhất, hy vọng chúng sẽ giúp ích được cho bạn.
Để được hỗ trợ và biết thêm thông tin chi tiết, vui lòng liên hệ với chúng tôi:
Thiết bị đóng gói - Công ty TNHH Thiết bị Công nghiệp M5s
1. Website: https://maymocdonggoi.vn/
2. Số điện thoại: 0944 010 055 - 0943 699 279
3. Địa chỉ: 23, Đường số 2, P. Linh Tây, Q. Thủ Đức, Hồ Chí Minh (nhận hướng dẫn chỉ đường tại đây: https://goo.gl/maps/LtNXZMyYyU49mF516)