Giải Pháp Nào Cho Sự An Toàn Của Nhà Bạn

  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O9O9O3739 sáu
  Địa chỉ: 4A Nguyễn Văn Cừ
  Tình Trạng: Còn hàng

  Giải Pháp Nào Cho Sự An Toàn Của Nhà Bạn


  Các bạn hãy thử làm giúp mình làm một thao tác nhé, các bạn hãy lên Google và tìm thử từ khóa “Trộm” vã hãy cho mình biết, bạn thấy thông tin vụ trộm sớm nhất hiển thị trên báo chí là khi nào ?
  Thật bất ngờ đúng không ? không phải là 1 tuần hay vài tuần mà là cách đó chỉ vài giờ hoặc xa nhất chỉ một hoặc hai ngày, đó là những vụ trộm lớn được báo chí đăng tin, còn những vụ trộm nhỏ thì sao?


  Chắc các bạn cũng hình dung được nó nhiều như thế nào rồi đúng không?

  Qua những thông tin từ báo chí, chắc các bạn cũng thấy được không hẳn đơn giản là trộm không thôi mà sẽ còn có rất nhiều những nguy hiểm khác như khống chế, giết người , hãm hiếp, …. Rất nhiều những nguy hiểm mà trộm sẽ tạo ra khi vào nhà của bạn, các bạn hãy suy nghĩ nếu trộm đang vào ở trong nhà mà bất chợt bạn phát hiện được và la lên, để không ai phát hiện thì trộm có thể làm bất cứ gì để đảm báo sự an toàn cho nó.


  Đó là những nguy hiểm khi trộm đang vào nhà của bạn, còn những tác hại mà trộm gây ra sau khi vào nhà của bạn thì sao?

  Vì thế tốt nhất, chúng ta nên phòng tránh trộm vào nhà dễ đảm báo an toàn và niềm vui trong gia đình. Nhưng phòng tránh như thế nào?


  Chắc hẳn cũng có nhiều bạn đang vững tin rằng mình đã phòng tránh rồi nên rất an tâm đúng không ạ? Hãy cùng kiểm tra lại xem những cách phòng tránh của bạn có thất sự hiệu quả không nhé


  Giải Pháp Camera:


  - Hiện tại rất nhiều nhà đang sử dụng hệ thống camera an ninh cho gia đình của mình, và bạn có chắc rằng nó sẽ đuổi được trộm? , điều đó chỉ là một phần thôi, vì camera chỉ có thể hù trộm hoặc quan sát được hành động của trộm khi mọi chuyện đã xảy ra.


  - Khi các bạn xem hình ảnh này thì chắc cũng đã hiểu, một khi trộm chuyên nghiệp thì những camera đã trở nên vô dụng với những tay trộm đó.

  Giải Pháp Báo Trộm:


  - Với giải pháp này chắc sẽ ổn hơn so với camera một chút vì nó sẽ báo cho chúng ta biết ngay khi trộm vào nhà chúng ta, thật sự cũng rất hữu hiệu.


  - Và chúng ta hãy suy nghĩ một vấn đề nhé, khi chúng ta đã mua một hệ thống báo trộm được vài tháng sử dụng rất ổn định nhưng vào một ngày, hệ thống báo trộm hư hỏng mà chúng ta không hề biết để sửa chữa. Kể từ lúc đó, ngôi nhà của chúng ta đã rơi vào trạng thái nguy hiểm hoàn toàn. Khi đó, công ty bán thiết bị có chịu trách nhiệm ? hoàn toàn không vì phát hiện không hoạt động và báo cho họ sửa chữa là bạn.

  Giải Pháp Bảo Vệ:


  - Nghe có vẻ hay đấy, vì bảo vệ sẽ không thể nào hư hỏng và sẽ đối phó với trộm được. Nhưng nếu vào một buổi tối bảo vệ ngủ quên thì sao?


  Sau khi kiểm tra lại, chúng ta thấy nhà chúng ta đã thật sự được bảo vệ hoàn toàn chưa?


  Có một hệ thống sẽ khắc phục được tất cả những lỗ hổng đó trong hệ thống an ninh nhà bạn với giá phải chăng, bạn có chấp nhận ?


  Một hệ thống sẽ bảo vệ nhà bạn 24/24.


  Một hệ thống sẽ tự động báo với nhà cung cấp khi nó hư và chính nhà cung cấp sẽ “xin phép” bạn xuống để sửa chữa.


  Một hệ thống sẽ nhắc bạn nếu lỗ bạn có tắt hệ thống an ninh hoặc khi mất điện..


  Một hệ thống sẽ báo cho bạn biết khi có trộm viếng thăm nhà bạn dù bạn đang bất cứ nơi nào.


  Một hệ thống sẽ báo cho bạn mỗi khi nó không hoạt động.


  Một hệ thống sẽ chịu trách nhiệm khi lỡ nó có ngủ quên.


  Hệ thống đó mang tên Zelos.

  Với giải pháp Zelos, bạn sẽ không phải lo lắng cách thức đặt thiết bị sao cho hiệu quả, vì bên Zelos đã có một đội ngũ khảo sát chuyên nghiệp đã thiết kế rất nhiều những hệ thống báo trộm nghiêm ngặt sẽ tính toán nhưng nơi trọng yếu mà trộm có thể vào để bảo vệ cho ngôi nhà của bạn.


  Khi Zelos đến nhà bạn, bạn sẽ không cần phải lo lắng đến thẩm mỹ của ngôi nhà vì Zelos đã có đội ngũ thi công chuyên nghiệp đã thi công những biệt thự sang trọng và chung cư hiện đại nhất theo chuẩn châu âu sẽ thi công ngôi nhà của bạn một cách hoàn hảo nhất.


  Và khi hệ thống Zelos đã có mặt trong nhà bạn, bạn chỉ cần tận hưởng sự an toàn mà Zelos mang lại, vì Zelos đã có đội ngũ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp và hệ thống máy chủ hiện đại, sẽ nhắc nhở cho bạn khi hệ thống bạn có sự cố và sẽ bảo trì ngay lập tức.

  Nếu hệ thống Zelos có “ngủ quên” thì hệ thống sẽ chịu trách nhiệm bằng hợp đồng bảo hiểm cho ngôi nhà bạn.
  Và còn rất nhiều những điều tuyệt vời mà hệ thống Zelos mang lại cho bạn, bạn có muốn biết thêm về Zelos không? Truy cập vào đây bạn nhé http://Zelos.vn  Chỉnh sửa lần cuối bởi Dra1312; 01/03/2018 vào lúc 02:23 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO