Giải pháp hoàn hảo khăc phục sự cố về điện

  • 30 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Sử dụng bộ lưu điện UPS đi kèm với các thiết bị điện đang là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. giảm được những thiệt hại không mong muốn
  Vào những ngày hè nóng bức nhu cầu sử dụng điện tăng cao, tình trạng mất điện xảy ra liên tục đang là nỗi lo ngại của tất cả mọi người mọi lĩnh vực. Những sự cố mất điện xảy ra hàng giờ có thể làm ngưng trệ hoạt động sản xuất kinh doanh của các xí nghiệp, các cơ quan tổ chức, có thể gây thiệt hại hàng tỉ đồng cho cho các doanh nghiệp. Thậm chí có tính mạng con người cũng bị đe dọa khi mất điện bất ngờ do hệ thống bệnh viện, thiết bị y tế không đươc cung cấp đầy đủ nguồn điện. Chính vì vậy cần có giải pháp để đối phó lại những sự cố về nguồn điện đảm bảo cho mọi hoạt động sản xuất có thể diễn ra liên tục.
  UPS công suất lớn chính là giải pháp tối ưu cho các sự cố về điện, bởi lẽ khi mất điện bộ nguồn của máy tính chỉ có thể duy trì được trong khoảng thời gian rất ngắn (bằng mili giây), trong khi ATS chỉ tự động khởi động máy phát điện để cấp nguồn cho máy tính phải mất nhanh nhất cũng 30 giây. Thời gian chuyển mạch quá dài, dẫn đến sự gián đoạn trong mạch điện. Bộ lưu điện UPS nguồn cung cấp điện liên tục, với nhiều tính năng nổi trội, thời gian chuyển mạch tính = 0, sẽ giúp đảm bảo mọi hoạt động diễn ra bình thường ngay cả khi sự cố về điện xảy ra bất ngờ.
  Với bộ lưu điện 15kVA hiện nay được sử dụng tại các trung tâm dữ liệu, nhà máy sản xuất, máy móc công nghiệp, nó đã góp phần bảo vệ an toàn cho các thiết bị, nâng cao hiệu quả sản xuất, tiết kiệm nhiều chi phí cho doanh nghiệp.
  Bộ lưu điện UPS rất cần thiết cho những thiết bị điện có yêu cầu nghiêm ngặt về nguồn điện (như điện áp, tần số, dạng sóng, nhiễu sóng hài...) như máy xét nghiệm, thiết bị đo lường, máy phân tích, máy thí nghiệm.. khi có sự cố mất điện xảy ra có thể không hoạt động được bở lẽ nguồn điện do máy phát cung cấp có chất lượng kém, điện áp không ổn định, dạng sóng không đạt tiêu chuẩn làm cho các thiết bị hoạt động kém hơn, hoặc có thể dẫn đến hỏng hóc.
  Ngoài ra bộ lưu điện UPS còn rất cần thiết cho những thiết bị điện có quy định nghiêm ngặt về nguồn điện, khi bị mất điện đột ngột những thiết bị này sẽ nhanh chóng hư hỏng, các vi mạch cũng như tốc độ xử lý kém hơn, vì thế sử dụng UPS Online là giải pháp hữu hiệu nhất nhằm bảo vệ các thiết bị điện này tiết kiệm được khoản tiền mua mới thiết bị điện mỗi khi có sự cố điện xảy ra.
  Bộ lưu điện UPS không chỉ có chức năng lưu trữ nguồn điện dự phòng, mà còn có các chức năng quan trọng khác như ổn áp, ổn tần tự động, chống xung lọc nhiều, xét lan truyền…
  Sử dụng bộ lưu điện ups đi kèm với các thiết bị điện đang là sự lựa chọn thông minh và tiết kiệm. giảm được những thiệt hại không mong muốn, thậm chí là các nguy cơ tiềm ẩn đến tính mạng con người là các bệnh nhân điều trị và được theo dõi bằng hệ thống máy móc thiết bị cần đến nguồn điện của bệnh viện.
  Với sự đa dạng về công suất, phù hợp với nhiều loại thiết bị, mọi nhu cầu UPS đang là thiết bị được dụng rộng rãi không chỉ ở các doanh nghiệp, cơ quan mà đến cả nhu cầu của từng gia đình bảo vệ các thiết bị gia đình như quạt, của cuốn, máy tính…

  Thông tin liên hệ đặt hàng:

  • CÔNG TY TNHH TIN HỌC VIỄN THÔNG NHẤT PHÚ VIỆT
  • Chuyên cung cấp hệ thống bộ lưu điện UPS
  • Địa chỉ Địa chỉ: 231/3 Nguyễn Phúc Chu, P.15 - Q. Tân Bình - Việt Nam
  • Phone (848) 6296 73 23 FAX 6296 7322
  • Wensite: www. nhatphuviet.com
  • Email: info@nhatphuviet.com


  Chỉnh sửa lần cuối bởi minhtriozcorp; 03/10/2016 vào lúc 02:12 PM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO