Đặt mua


Cân điện tử in tem nhãn METTLER TOLEDO - bCom cho siêu thị

METTLER TOLEDO - bCom là dòng cân điện tử in tem nhãn mã vạch đang được ứng dụng rộng rãi tại các hệ thống siêu thị tại Việt Nam . Tại sao nó lại rất được ưa chuông ? Hãy cùng Tân Phát phân tích tìm hiểu về dòng cần điện tử ưu việt này nhé !


Mettler Toledo bCom là dòng cân điện tử in tem tốc độ nhanh hỗ trợ nhiều tính năng mở rộng nội dung không giới hạn, dễ sử dụng và độ bền cao. Cân điện tử in tem Mettler Toledo bCom có thiết kế nhỏ gọn nhằm tiết kiệm trong không gian sử dụng, cùng với cấu trúc mạnh mẽ đem lại hiệu suất cao đáp ứng được các nhu cầu phát sinh tiêu biểu mà người dùng không cần trang bị một thiết bị mới.

Điểm Nổi Bật :

- Thiết kế tối ưu, sản phẩm nhỏ gọn nhất có thể
- In tem tốc độ nhanh, dễ sử dụng
- Hai chức năng in hóa đơn hay in tem nhãn
- Dung lượng mã hàng lên đến 8000 mặt hàng
- Kết nối truyền dữ liệu qua mạng nhanh chóng
- Bộ phận đầu nhiêt in tem cho chất lượng rõ nét
- Dễ dàng thay thế nhãn hoặc giấy vé
- Màn hình hiển thị kép chi tiết dễ quan sát
- Các nút nhấn bàn phím êm, dễ thao tác
- Dễ thay lắp giấy và bảo trì nhanh gọn không cần kỹ thuật


CHI TIẾT TÍNH NĂNG

Thiết Kế Mạnh Mẽ, Nhỏ Gọn

Cân điện tử in tem Mettler Toledo bCom với thiết kế hỗ trợ tương tác người dung và khách hàng tối đa như có cây màn hình đứng cao cùng hai mặt màn hình hiển thị thông tin chi tiết, nhằm tạo tín tin cậy khi khách hàng của bạn theo dõi được tống tiền thanh toán món hàng mình mua. Không những vậy, cân điện tử in tem Mettler Toledo bcom có bàn phím dán với các nút nhấn êm nhẹ giúp người dung sử dụng thao tác liên tục mà không bị tê bàn tay.


Truyền Dữ Liệu, Quản Lý

Cân điện tử, in tem nhãn METTLER TOLEDO - bCom được kèm theo một phần mềm theo thiết bị, cửa hàng của bạn chỉ cần cung cấp một file dữ liệu từ đỏ sẽ được đẩy dự liệu vào cân thông qua cồng giao tiếp Ethernet kết nối mạng hay qua kết nối cổng RS-232 nhanh chóng để quản lý cũng như cập nhật mới thông tin và giá cả các mặt hàng đang bán trong siêu thị hay cửa hàng.


Khả Năng In Tem và Hiển Thị

Mettler Toledo bcom là cân in mã vạch có khổ chuẩn in chiều rộng 58mm hiển thị được nhiều thông tin tùy chọn theo ý muốn như trọng lượng, tên sản phẩm, đơn giá, thành tiền, ngày đóng gói và ngày hết hạng hay những thông tin bổ sung của chủ cửa hàng đều có thể cho thêm vào hoặc bớt tùy theo ý muốn và một điều quan trọng là sau khi cân thì in mã vạch giúp khách hàng đem ra thanh toán tại quầy thu ngân dễ dàng
Ứng Dụng Thực Tiễn và Khả năng cân trọng lượng

Cân điện tử in tem Mettler Toledo bcom được thiết kế với ba mức độ trọng lượng cân 6Kg, 15Kg và 30Kg. Hiện nay, Mettler Toledo bcom được sử dụng trong các hệ thống siêu thị quy mô lớn hay các cửa hàng tiện lợi và các nhà phân phối thực phẩm.
CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI ĐIỆN MÁY LÊ HUY

(Business Brach)
Add: Số 1B ngõ 229 Phố Vong, HBT HN
Tel: 04.6671 8191
Cell: 0989 540879 // 0966 198191
zalo, viber, Wechat: 0989 540879
Website: Thang nhôm - thang rút - xe đẩy hàng / Cân điện tử //Két sắt giá rẻ
Email: sieuthidienmaylehuy@gmail.com