Quạt điện cơ thống nhất là đơn vị hàng đầu cung cấp nhiều loại mẫu sản phẩm tạo mát số 1 trên thị trường hiện nay được nhiều người tim dùng trong thời gian phát triển điện cơ thống nhất luôn đi đầu cung cấp đến người tiêu dùng sản phẩm cao cấp chất lượng lại phù hợp với túi tiền người tiêu dùng sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với Anh chị 1 biện pháp vừa hiệu quả lại vô cùng hà tằn hà tiện đó là quạt cây điện cơ QD400-XMS điều khiển tự động. với bề ngoài đứng nhưng được cách điệu bắt buộc thiết kế dong dỏng, đẹp ưng ý sở hữu mọi không gian nội thất nhà bạn. Màu dung nhan ghi tối được sơn phủ xuất sắc, bền bỉ sẽ làm cho thỏa mãn những người khó tính khó nết nhất. chẳng những vậy, về chất lượng bên trong sản phẩm quạt đứng lửng điện cơ hoàn toàn được bảo đảm theo tiêu chuẩn nghiêm ngặt về an toàn mang sức khỏe và sở hữu độ bền cao có các chất liệu như nhôm chất lượng cao. Để đảm bảo tối đa an toàn cho người sử dụng, quạt được ngoại hình tối đa hóa việc bí quyết điện, cách nhiệt, chống cháy với những vật liệu chuyên dụng.Quạt đứng viwnawind có điều khiển 400 XMS

Giá quạt cây điện cơ vinawind QĐ 400XMS tăng cao khi vào mùa

Hiện nay giá quạt điện tại thời điểm tháng 3 nhiệt độ chưa lên cao nhưng độ sôi nổi thị trường quạt điện đã gần như lên đến đỉnh điểm các cửa hàng đã nhập rất nhiều loại quạt khác nhau những mẫu mới nhất 2016 để đáp ứng nhu cầu người tiêu dùng. Sở hữu những tính năng mới quạt cây điện cơ vinawin QĐ400-XMS có các chức năng thật sự thuận lợi và thoả thích cho quý khách. mang sải cánh lớn tới 400mm, không gian khiến mát sẽ được tăng lên đáng kể 40% so với những dòng quạt khác hiện sở hữu trên thị trường. thiết kế cơ học của quạt siêu được quan hoài để phù hợp và tiện lợi nhất đối sở hữu người dùng. mang kiểu dáng sở hữu thể điều chỉnh độ cao, góc gục quạt đứng lửng thống nhất sẽ vô cùng ưa thích khi chúng ta thay đổi vị trí từ cao tới thấp hay đơn thuần quạt sở hữu thể sử dụng được trong không gian ngồi và cả không gian toàn bộ người cộng đứng. thiết kế bên trong sở hữu sự tính toán nhằm ưu hóa hiệu năng hoạt động, chẳng những đáp ứng được các nhân tiện ích đề nghị mà còn với tính tinh tế trong từng khía cạnh. Quạt sở hữu rộng rãi chế độ tùy chỉnh riêng để thích hợp sở hữu phổ biến đối tượng và đặc điểm thời tiết, thời điểm khác nhau.
Gia đình hạnh phúc với quạt điện cơ thống nhất

Nhà chế tạo đã sở hữu các thế mạnh vô cùng rẻ lúc kiểu dáng dùng remote từ xa cực kỳ lợi ích cho các vị trí cạnh tranh di chuyển để đổi thay chế độ của quạt. Còn gì sung sướng hơn việc ngồi một chỗ hay nằm yên vị xem tivi trên giường và điều chỉnh quạt theo ý muốn của mình. đồng thời quạt đứng điện cơ còn mang đông đảo chế độ để sở hữu thể thay đổi lựa chọn tùy theo nhu cầu. Chỉ bắt buộc thao tác đơn giản trên phím tốc độ của quạt chúng ta sẽ thấy rõ sự dị biệt. Chế độ mà chắc hẳn các gia đình mang con nhỏ và trong thời tiết se lạnh sẽ cảm thấy siêu thích là chế độ gió thoảng, nhẹ nhõm và tinh tế mang đến sự thoả thích song song kích thích giấc ngủ trẻ thơ. Thêm vào đó bộ hứa hẹn giờ được tích hợp trong quạt sẽ giúp đáng kể cho những người mang thói quen bật quạt trong thời gian ngắn nhưng hay quên tắt, và quan yếu hơn nữa tắt bật theo giờ sẽ hạn chế tối đa việc quên tắt quạt, tiện tặn một lượng điện tiêu thụ cho khách hàng. có chế độ bảo vệ động cơ chuyên dụng quạt sẽ hoạt động ở chế độ an toàn giảm thiểu quá nóng hoặc quá công suất lúc chạy trong một thời gian dài.

có các tính năng, một thể ích mà quạt cây điện cơ vinawin QD400-XMS mang lại trong 1 chi phí chẳng thể thích hợp hơn sở hữu túi tiền người Việt Nam. Chất lương cao, giá cả rẻ, hiệu năng tích hợp, hãy chọn lựa quạt đứng điện cơ vinawin QD400-XMS là người bạn đồng hành của bạn ngay hôm nay.

thông số kĩ thuật chính quạt cây điện cơ thống nhất QĐ400-XMS

Sải cánh 400mm – cả lồng 450mm
– Công suất tiêu thụ: 48W
– Nguồn điện sử dụng: 220V-50HZ
– Lưu lượng gió trung bình: 62m3/phút
– Góc quay đầu quạt trái – phải: 87o.
– Tính năng chính:
+ Phím bấm ba tốc độ quạt
+ Phím bấm điều khiển động cơ phụ để chuyển hướng
+ Cơ cấu chuyển hướng kép
+ Điều khiển tùy ý góc gục đầu quạt
+ Điều chỉnh chiều cao đầu quạt
+ mang chế độ gió thoảng
+ sở hữu chế độ hứa hẹn giờ bật tắt tự động
+ với bộ điều khiển từ xa
Ưu điểm:
– ngoại hình trẻ trung, kiểu cây đứng
– Vận hành cực êm, độ bền cao
– nhiều tốc độ gió
– có điều khiển từ xa
– sở hữu chế độ hứa hẹn giờ, có chế độ bảo vệ động cơ
– Sải cánh : 40cm
– Màu sắc: Ghi xám – màu kem hoặc màu xanh
Hay bạn với thệ gọi điện ngay đến số Hotline để được tham vấn về các cái quạt điện ưa thích sở hữu nhu cầu sử dụng của mình nhất.