Báo giá hệ thống xếp hàng điện tử được khách hàng vô cùng quan tâm. Việc đầu tư một hệ thống xếp hàng tự động tốt, lại có chi phí hợp lí, vừa với túi tiền là ưu tiên hàng đầu của khách hàng.

Nhờ sự phát triển của công nghệ thông minh, mà hệ thống này được ứng dụng rất nhiều hiện nay. Mô hình xếp hàng chờ truyền thống đang dần thể hiện sự yếu kém của mình trong công tác phục vụ của các đơn vị cung cấp dịch vụ.

Hệ thống xếp hàng tự động ra đời dựa trên nhu cầu cần có của thị trường. Khách hàng mong muốn có được một giải pháp thay thế hoàn hảo cho việc xếp hàng truyền thống.

Những yếu kém của mô hình xếp hàng chờ.
 • Khách hàng phải đứng xếp hàng chờ trong thời gian dài tạo cảm giác không thoải mái, mệt mỏi, tốn kém thời gian nhưng không hiệu quả.
 • Công tác phục vụ thiếu chuyên nghiệp, lộn xộn.
 • Còn tình trạng khách hàng chen lấn xô đẩy gây mất trật tự tại khu vực làm việc tạo một môi trường làm việc thiếu chuyên nghiệp, kém văn minh.
 • Giảm năng suất , chất lượng phục vụ của đội ngũ nhân viên.
 • Gây áp lực cho nhân viên phục vụ vì tình trạng nhiều khách hàng vây quanh quầy phục vụ cùng một lúc.
 • Tình trạng quá tải, trì trệ trong quá trình phục vụ thường xuyên xảy ra.

Hệ thống bao gồm:

 1. Máy in số thứ tự.
 2. Máy bấm số.
 3. Bảng led hiển thị tại quầy.
 4. Bảng LCD hiển thị tại sảnh chờ.
 5. Bộ điều khiển trung tâm.
 6. Hệ thống âm thanh.

Khách hàng có nhu cầu sử dụng hệ thống xếp hàng tự động, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0916.113.842 (Ms.Uyen). Chân thành cảm ơn quí khách.