CUNG CẤP VÀ THI CÔNG LẮP ĐẶT:
MÁY LẠNH TREO TƯỜNG DAIKIN
Mua hàng tại Điện Lạnh Ánh Sao - Số Hotline: 0909 588 116 - (028) 22 155 026
Email báo giá chi tiết: maylanhanhsao@gmail.com
Máy lạnh treo tường dường như đã trở thành thiết bị không thể thiếu ở mỗi gia đình, cơ quan, trường học hiện nay. Đặc biệt với các thời tiết oi bức này của mùa hè, máy lạnh treo tường là một sự lựa chọn tốt nhất để đánh bại cái nóng thiêu đốt của mùa hè. Hiện nay trên thị trường đa dạng các mẫu mã và thương hiệu sản xuất. Tất cả đều là những sản phẩm cao cấp và được ứng dụng rất nhiều các tính năng đặc biệt, nhằm giúp cải thiện sức khỏe cho người sử dụng, như người già, trẻ nhỏ, nhưng nhìn chung các sản phẩm của thương hiệu này đều tốt. Và không thể không nhắc đến thương hiệu DAIKIN - Một trong những thương hiệu bán chạy nhất hiện nay.
⦁ Công suất đa dạng: từ 1HP (ngựa) đến 3HP (ngựa); Công nghệ tiêu chuẩn & Công nghệ Inverter Tiết kiệm điện.
⦁ Giá bán trung bình từ 7.100.000đ đến 31.600.000đ tùy thuộc vào kích thước và tính năng, để bạn lựa chọn.
Chi tiết: https://maylanhanhsao.com/san-pham/may-lanh-treo-tuong/treo-tuong-daikin
– Máy lạnh treo tường Daikin có xu hướng có khả năng làm mát tốt hơn so với các đối tác cửa sổ của chúng. Với nhiều BTU và quạt tốt hơn, chiếc máy lạnh thường có thể làm mát phòng nhanh hơn. Với bộ ổn nhiệt bên trong, chúng cũng có khả năng tắt khi phòng đạt đến nhiệt độ nhất định, giúp bạn tiết kiệm chi phí tiện ích.
– Máy lạnh treo tường là thiết bị có tính năng duy trì không khí trong phòng ổn định về nhiệt độ, độ ẩm và làm sạch không khí, lọc bụi và thay đổi thành phần cũng như áp suất không khí để tạo ra môi trường mát mẻ, thoải mái nhất cho người dùng.
– Một trong những đặc điểm nổi bật của máy lạnh treo tường đó là dễ lắp đặt.
– Rất tiện lợi cho các không gian nhỏ hẹp và các hộ gia đình. Vận hành êm ái.
– Máy lạnh có khả năng lọc ra phấn hoa, bụi, và các chất gây dị ứng khác có mặt trong môi trường. Bằng cách giảm độ ẩm, máy lạnh có thể kiểm soát sự phát triển của nấm mốc.