GFE - Nhận chuyển hàng hóa đi khắp các tỉnh thành và Nước Ngoài giá rẻ nhất (Anh, Mỹ Pháp, Canda...)

  • 9 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1

  Global Freight Express
  01689 942 467
  CÔNG TY PHÁT TOÀN CẦU (GFE) chuyên giao nhận hàng hóa trong nước và quốc tế. Nhận Chuyển Phát Nhanh thư từ, hàng hoá đến các quốc gia trên thế giới với giá cả cạnh tranh nhất.
  Chuyển hỏa tốc trong nước: chỉ trong 180p thư từ hay hàng hóa của bạn đã tới được tay bạn cần gửi.
  Tuyến côn đảo, Phú Quốc bay hàng ngày vào lúc 08h00, 10h30, 13h00 chỉ trong 60 phút hàng của bạn sẽ có mặt tại côn đảo, Phú Quốc.
  Những lô hàng nặng, dài quá kích cỡ " GFE " vẫn có thể đi cho các bạn, vận chuyển hàng thực phẩm, chất lỏng, hàng nhạy cảm…
  Đặc biệt: " GFE " còn hỗ trợ khách hàng mua hàng cá nhân từ USA, KOREA, JAPAN, Thailand, CHINA... mà thanh toán tiền tại Việt Nam cho " GFE " khi thực hiện giao dịch.

  Với dịch vụ này, quý khách không cần phải mất nhiều thời gian như trước đây. PHÁT TOÀN CẦU sẽ đến tận nơi để nhận hàng của quý khách và giao tận tay người nhận.Quý khách yên tâm vì đã có PHÁT TOÀN CẦU theo dõi thời gian, lộ trình hàng hoá và chứng từ của quý khách. Quý khách sẽ được thông báo đầy đủ ngày giờ phát hàng, tên người nhận khi hàng được giao.
  Khi quý khách có nhu cầu gửi, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo số Hotline: 01689 942 467 . Chúng tôi sẵn sàng tư vấn giúp quý khách chọn lựa giải pháp chuyển hàng an toàn và tiết kiệm nhất.

  Chuyển
  mọi thứ_Phát mọi nơi_Nhanh mọi địa hình

  ------------------------oOo-----------------------
  Global Freight Express
  Ms. Nhi_Phòng kinh doanh
  DĐ:01689.942.467(Gặp Ms. Nhi)
  Skype:luongnhi90
  Mail: nhi.luong@phattoancau.com
  Web: www.gfe.vn/vn
  Địa chỉ: 109 Lô B Tòa Nhà Besco An Sương Phường Trung Mỹ Tây – Q.12


  Chỉnh sửa lần cuối bởi phattoancau; 27/05/2013 vào lúc 09:50 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO