Hàng xóm lắm chiêu là một gameshow thử thách thính giác của người tham gia trò chơi, với sự kết hợp của hài kịch thú vị chương trình hứa hẹn mang đến nhiều tiếng cười vui vẻ cho bạn xem sẽ được lên sóng trên kênh HTV7 thuộc Truyền hình FPT trong tháng 9 này.
Hàng xóm lắm chiêu là một chương trình được Việt hóa từ chương trình Noisy Neighbors của công ty Nhật Bản – Asahi. Đây là lần đầu tiên thể loại gameshow kết hợp giữa đoán tiếng với những hành động Sitcom và Comedy đã xuất hiện ở Việt Nam
Hàng xóm lắm chiêu trở lên đăc biệt hơn khi không có MC tham gia dẫn dắt như các chương trình khác. Các đội chơi hoàn toàn sẽ tùy ý tung hứng dựa trên kịch bản cơ sở đã có sẵn của chuong trình, dần dần họ sẽ lộ diện tính cách thật và cách xử lý tình huống sẽ mang đậm dấu ấn của nghệ sĩ tham gia.
game show hài vui nhộn hàng xóm lắm chiêu

Ở mỗi tập phát song sẽ đều có 2 đội chơi, mỗi đội lại có 3 thành viên giống như một gia đình. Mỗi tập phim cũng sẽ được giàn dựng bố cảnh và xuất hiện những tình huống khác nhau của các thành viên trong gia đình. Các đội chơi sẽ được giao cho một căn phòng bầy trí các vật dụng khác hệt nhau, chúng được ngăn cách bời 1 bức tường cao khoảng 2,5 đến 3m và không chạm trần nhà. Đồ dùng trong phòng sẽ là những đồ dùng thông dụng nhất mà chúng ta sử dụng hàng ngày như các đồ dùng bếp hay thiết bị gia dụng hoặc các loại đồ chơi, chai lọ,…Các đội sẽ sử dụng những vật dụng ấy thay phiên thử thách 2 đội còn lại. Lần lượt cho đến khi kết thúc vòng chơi, đội chơi nào có số điểm cao nhất sẽ thắng cuộc.
một đoạn trong gameshow

Mỗi tập chương trình đều có thời lượng khoảng 25 phút. Khách mời tham gia chương trình thì đều là những nghệ sĩ trong lĩnh vực nghệ thuật,vui nhộn ở các độ tuổi khác nhau như Đào Bá Lộc, Đại Nhân, Lý Hùng, Thanh Duy Idol,…đặc biệt còn có sự tham gia của các diễn viên trẻ tài năng vui nhộn như nhóm DamTV, Ngọc Thảo, nhóm BB&BG,….
Yêu cầu của Gameshow dành cho người chơi chỉ đơn giản là người chơi cần có thính giác nhạy bén. Những âm thanh quen thuộc trong đời sống như tiếng gõ nồi niêu, tiếng máy hút bụi,…không nhìn thấy mà chỉ nghe tiếng động qua 1 bức tường rất dễ gây nhầm lẫn cho người chơi.
Và hình phạt hấp dẫn cũng không kém luật chơi của chương trình đó là phải đứng hàng ngang dưới ba chiếc bong bóng khổng lồ được kích nổ.
Hình phạt đứng dưới 3 quả bóng và kích nổ

Quả là một chương trình hấp dẫn đúng không.
Đăng ký truyền hình FPT để đón xem nhiều chương trình hấp dẫn hơn nữa nhé
Liên hệ 0986 804 688 để biết thêm thông tin chi tiết.
Xem thêm: Giới thiệu truyền hình FPT - Đẹp từng giây, hay từng phút.