HỆ THỐNG CAMERA AN NINH VÀ KIỂM SOÁT RA VÀO

Có nhiều cách thức nhằm tăng cường an ninh như khóa điện tử, camera, hệ thống báo động…. Feso đưa ra nhiều lựa chọn cho khách hàng, hoặc từng giải pháp hoặc tích hợp chúng với nhau. Cách hiệu quả nhất là tích hợp vì chúng tạo ra nhiều lớp bảo vệ hơn. Khóa điện tử ngăn chặn những được những thủ thuật phá khóa thông thường, cảm biến giúp phát hiện có chuyển động khả nghi, camera giám sát giúp theo dõi và nhận diện cùng với còi báo động sẽ hú để báo động cho chủ nhà và những người xung quanh. Ngôi nhà sẽ luôn được an toàn với hệ thống an ninh thông minh.
Sử dụng dễ dàng – Quản lý tối ưu
Không chỉ thông qua màn hình máy tính, với thiết bị cầm tay của mình, chủ nhà dễ dàng theo dõi và quản lý ngôi nhà từ bất cứ nơi đâu. Từ việc thiết lập chế độ an ninh cho đến kích hoạt và sử dụng đều rất đơn giản. Gia chủ có thể theo dõi từng ngóc nghách trong ngôi nhà ngay trên màn hình cảm ứng và nhận được thông báo ngay khi có sự thay đổi. Hệ thống này không chỉ có tác dụng an ninh mà còn giúp chủ nhà nắm được những hoạt động của người thân khi ở xa nhà.
Hệ thống kiểm soát ra vào
Một tính năng đáng kể là kiểm soát ra vào. Không đơn giản chỉ là liên lạc qua âm thanh mà hình ảnh của khách viếng thăm cũng được truyền về gia chủ, giúp liên lạc dễ dàng hơn. Thậm chí, dù gia chủ vắng nhà, họ vẫn có thể biết được khách viếng thăm là ai thông qua thiết bị cầm tay của mình và mở cửa cho họ vào nhà nếu các cửa của bạn là cửa điện. Không chỉ an toàn mà còn mang lại sự tiện lợi cho cả chủ nhà và khách đến thăm.
Nếu bạn có nhu cầu lắp đặt hệ thống camera an ninh và kiểm soát ra vào, hãy liên hệ với chúng tôi để được sự tư vấn tốt nhất:

Công ty TNHH Feso Việt Nam
Đ/c: 206 Nguyễn Hoàng, Phường An Phú, Quận 2, TP. Hồ Chí Minh
Tel: 08 6676 3906 DĐ: 0942 00 2323
Website: www.feso.vn
Email: info@feso.vn