Bạn đang cần thay kính điện thoại? Bạn đang tìm địa chỉ thay kính, màn hình cảm ứng với kỹ thuật, hiện đại và uy tín tại Hà Nội?

Hãy đến với Ntech tại địa chỉ 197 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội. Chúng tôi có đội ngũ kỹ thuật với hơn 10 năm trong nghề đảm bảo sẽ mang lại cho bạn sự yên tâm, tin tưởng và hài lòng.

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở ép kính, thay màn hình, thay cảm ứng điện thoại bằng công nghệ keo khô OCA nhưng vấn đề chúng ta cần quan tâm đó là: sản phẩm được dùng để thay thế. Đồ thay thế là hàng zin chính hãng khi thay xong sẽ đảm bảo tính thẩm mỹ, màu sắc và chất lượng sản phẩm.

* Tại sao nên đến với Ntech ?
+ Ntech có đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm.
+ Linh kiện thay thế chính hãng.
+ Áp dụng những trang thiết bị máy móc hiện đại nhất từ khâu bóc tách, vào keo, ép kính, hấp khử bọt, ép viền đến hoàn thiện sản phẩm.
+ Thời gian bảo hành 12 tháng.


* Có thể bạn nghĩ thay kính chỉ là bỏ kính vỡ ra và thay kính mới vào. Đúng như vậy nhưng vấn đề là làm thế nào và sử dụng linh kiện thay thế ra sao. Dưới đây là các bước chúng tôi sẽ thực hiện:

Bước 1: Kiểm tra tình trạng màn hình thức khi tháo máy

Bước 2: Tháo màn hình ra khỏi máy điện thoại bằng thiết bị chuyên dụng nhằm tránh ảnh hưởng đến cảm biến vân tay của máy.


Bước 3:Tách kính ra khỏi màn bằng máy cắt tự động thế hệ mới

Bước 4: Vào keo bằng máy tự động

Bước 5: Ép kính bằng máy ép thế hệ mới 2015 (không làm ố màn, không làm hưởng đến chất lượng màn và cảm ứng)

Bước 6: Hấp khử bọt khí

Bước 7: Ép viền bằng máy tự động giúp viền dính chắc và ôm sát màn ,sắc nét .Đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng ( rất nhiều trung tâm chỉ ép viền thủ công bằng tay nếu so sánh sẽ thấy khác biệt rõ rệt)

Các công đoạn được làm trong phòng kính chống bụi tuyệt đối, kính ép xong được bảo hành 12 tháng.


Sơ đồ đến Ntech

* Luôn cạnh tranh về giá dịch vụ.
Các bạn có nhu cầu liên hệ 0904.29.39.59
Địa chỉ: 197 Nguyễn Ngọc Nại - Thanh Xuân - Hà Nội