Dòng khóa cửa thông minh Hà Nội nào được ưa chuộng nhất?

Hiện nay, khóa cửa thông minh đang ngày càng được sử dụng rộng rãi, nhất là tại các thành phố lớn như Hà Nội. Quá nhiều sự lựa chọn, người tiêu dùng nên sử dụng loại khóa cửa như thế nào, của hãng nào để phù hợp nhất với gia đình mình?

Một số tiêu chí mà người sử dụng khóa cửa thông minh ở Hà Nội nên cân nhắc, đó là:

Tính an toàn

Rõ ràng, đối với khóa cửa, tính an toàn luôn phải được đặt lên đầu tiên. Bạn hãy xem xét dòng khóa cửa đó sử dụng những hình thức mở khóa nào, có ứng dụng những công nghệ mới hay không, khóa cửa có được sản xuất chống sao chép không, có tích hợp những tính năng bảo mật nâng cao như: mã số ảo, mở khóa 2 lớp,... hay không?

Tính tiện nghi

Có rất nhiều những tính năng nhỏ nhưng cực kì hữu ích mà bạn nên tìm hiểu thật kĩ trước khi quyết định mua khóa cửa thông minh. Gia đinh bạn có con nhỏ? Bạn nên tìm hiểu về chức năng chốt ngăn trẻ em mở cửa. Bạn muốn mở cửa thuận tiện? Hãy tìm đến những dòng sản phẩm có vân tay trên tay cầm. Bạn muốn mời khách tới nhà chơi nhưng không có mặt để mở khóa cho họ? Bạn cần cân nhắc những dòng sản phẩm có chức năng mật khẩu dùng một lần. Có không ít những tính năng hữu ích mà bạn rất cần nhưng lại không mấy chú ý, cần thật cân nhắc.

Tính thẩm mỹ

Dòng khóa cửa thông minh Hà Nội còn cần một yếu tố rất quan trọng: tính thẩm mỹ. Bạn có thể thích dòng kéo đẩy, dòng tay cầm, hay dòng tân cổ điển? Bạn cần phải lựa chọn những dòng phù hợp với thiết kế căn nhà, màu sắc hài hòa, chất liệu chắc chắn để luôn bền màu bởi đây là sản phẩm sẽ dùng lâu dài. Hiện tai, đa số các dòng khóa cửa điện tử không quá chú trọng đến thiết kế, chính vì thế bạn cần phải tìm hiểu rất kĩ nếu như bạn quan tâm tới yếu tố ngoại quan.


Một trong những dòng khóa cửa hiếm hoi trên thị trường có thể đáp ứng trọn vẹn cả 3 yếu tố trên, chính là Kaadas. Là một thương hiệu khóa cửa cao cấp đến từ Đức, Kaadas luôn tự hào là một trong những hãng có công nghệ bảo mật và tính năng độc đáo đi đầu thị trường hiện nay. Không những thế, Kaadas còn mời về vị giám đốc sáng tạo của BMW - Georg Allmendinger - để thiết kế ngoại quan cho các dòng khóa, mang đến sự mạnh mẽ, đẳng cấp lẫn thẩm mỹ xuất sắc với phong cách những mẫu xe cao cấp nhất từ BMW.

Tìm hiểu thêm ngay tại đây: https://kaadasvietnam.com.vn/khoa-cua-thong-minh-ha-noi-kaadas-tien-nghi-va-an-toan/

Thông tin liên hệ:

  • Showroom HN: 35 Nguyễn Ngọc Vũ, Trung Hoà, Cầu Giấy, HN

  • Showroom HCM: 111 đường số 14, phường 8, Q.Gò Vấp, HCM
  • Hotline 24/7: 0388.778.778