Đồng hồ thông minh với tên tiếng anh là smartwatch là một thuật ngữ mới xuất hiện và trở nên phổ biến trong khoảng 2 năm trở lại đây. Nó cũng giống như smartphone cách đây 10 năm vậy, mới mẻ và lạ lẫm với người dùng phổ thông ở thời điểm đó. Vậy đồng hồ thông minh là gì và có những loại đồng hồ thông minh nào? Công dụng tính năng của chúng ra sao và liệu chúng có làm được những điều như điện thoại thông minh đã làm được? Bài viết sau đây của chúng tôi giúp các bạn phần nào hiểu rõ được điều đó.
Đồng hồ thông minh màn hình cảm ứng không lắp sim.
Nhiệm vụ chính của những thiết bị thông minh loại này khá tương đồng với vòng đeo tay thông minh. Điểm khác biệt lớn nhất là chúng sử dụng màn hình cảm ứng do vậy mọi thao tác điều khiển trở nên dễ dàng hơn. Các icon được thiết kế và mô phỏng khá giống với icon trên điện thoại nên những người mới sử dụng sẽ không gặp quá nhiều khó khăn. Các chức năng của loại này chỉ hoạt động khi được kết nối Bluetooth với điện thoại. Chúng cũng được tích hợp thêm loa và mic để nghe nhạc hay giúp người sử dụng đàm thoại ở chế độ rảnh tay.
Đồng hồ thông minh lắp sim màn hình cảm ứng
Đồng hồ thông minh hỗ trợ sim + thẻ nhớ = điện thoại thông minh
Sở hữu tất cả các tính năng của đồng hồ màn hình cảm ứng không lắp sim nhưng được trang bị thêm khe cắm sim và thẻ nhớ. Nếu không kết nối với điện thoại thì chúng hoàn toàn có thể hoạt động độc lập như một chiếc điện thoại với những tính năng cơ bản như gọi điện, nhắn tin. Sản phẩm này cũng hỗ trợ lắp thẻ nhớ, kết nối với tai nghe Bluetooth để nghe nhạc hay đàm thoại.
Ngoài ra, đồng hồ thông minh còn nhiều tính năng thông dụng khác như: xem ngày giờ, báo thức, theo dõi sức khỏe…

Công ty TNHH Vietgreenit
Website: Vietgreenit.com
Mail: Contact@vietgreenit.com
DĐ: 01678027052 ( Minh )- 0933500628 ( Đức )
Đ/c: 278B/16, Nội Hóa 2, Bình An, Dĩ An, Bình Dương