Trong cuộc sống đầy bận rộn như ngày nay. Việc dành thời gian và để ý thời gian luyện tập là không có với nhiều người. Vì vậy nếu sở hữu một chiếc smartwatch trên tay bạn có thể có một lộ trình khoa học hơn cho sức khỏe của mình. Mình sẽ giới thiệu về chiếc đồng hồ Fitbit Charge 2 nha

Nếu bạn đang chưa đeo bất kì chiếc smartwatch Fitbit nào thì ngay bây giờ sẽ có cơ hội tốt để sở hữu những phiên bản mới nhất đó là đồng hồ Fitbit Charge 2 hoặc Fitbit Charge HR trên cổ tay của bạn. Fitbit Charge 2 là lần nâng cấp đầu tiên kể từ khi Charge HR xuất hiện vào đầu năm 2015.


Fitbit Charge 2 mang đến cho nó một vài tính năng mới và cùng với các tính năng mà chúng ta đã thấy trước đây trên Charge HR, Fitbit Alta và Fitbit Blaze , nó cho biết thêm nhiều chức năng ấn tượng.
Fitbit chuyên về đông hồ thông minh theo dõi sức khỏe, thể thao dễ tiếp cận và dễ sử dụng hơn là chạy nhiều hơn và công nghệ tập thể dục. Với việc tập thể dục, giấc ngủ, theo dõi nhịp tim và nhiều hơn nữa.
Thiết kế của đồng hồ Fitbit Charge 2


• Màn hình lớn hơn đầy đủ các chi tiết
• Dây đeo dày hơn so với trước, do đó sẽ chiếm nhiều chỗ trên cổ tay bạn
• Dễ dàng thay đổi dây đeo
Thiết kế-khôn ngoan, đồng hồ thông minh theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 2 giống như các thiết bị Fitbit khác, và cảm thấy giống như một cặp tình nhân của Charge HR và Fitbit Surge.
Có một màn hình lớn hơn nhiều so với Charge HR – nhưng thiết bị này cũng hơi dày, vì vậy bạn không thể là một fan hâm mộ nếu bạn thích sự gọn nhẹ của phiên bản mới nhất.
Điều đó nói rằng, màn hình vẫn tương đối nhỏ và không màu, nhưng nó là một màn hình OLED, vì vậy tất cả các thông tin mà Charge 2 cung cấp đều dễ đọc – cộng với màn hình cảm ứng.
Màn hình của Fitbit Charge 2Có một nút ở phía bên trái của máy theo dõi mà bạn sử dụng để bỏ qua các tùy chọn trình đơn, chẳng hạn như các bước, thời gian, nhịp tim và lượng calo; Bạn có thể giữ nút này để kích hoạt các tính năng nhất định.
Bộ theo dõi Fitbit Charge 2 khá nhỏ và có một dây đeo hai phần trong hộp. Mỗi phần của dây đeo có thể được tách ra bằng cách kéo nó ra, nếu bạn muốn thay đổi dây đeo khác nhau cho có sự thay đổi phong cách.
Bạn có thể có dây đeo bằng elastomer (cơ bản là cao su) với màu xanh nhạt, xanh đậm, đen hoặc tím. Hai tùy chọn cao cấp hơn cho ý thức thời trang là vàng hồng và màu đen.
Dây đeo Fitbit Charge 2Fitbit đã cải thiện các vật liệu được sử dụng trong dây đeo của nó đáng kể trong năm năm qua. Charge ban đầu được tung ra với một dây đeo đã gây dị ứng da của nhiều người, nhưng phiên bản mới này đã được thoải mái trong suốt thời gian xem xét của chúng tôi.Nó cảm thấy thoải mái, và so với nhiều người theo dõi thể dục khác, điều này dễ dàng hơn rất nhiều để mặc trong suốt cả ngày.


Thiết kế và chất liệu mới của dây đeo sẽ khiến chiếc đồng hồ Fitbit Charge 2 an toàn trên cổ tay của bạn và sẽ không trở nên khó chịu; Charge 2 cũng rất thoải mái để đeo hoặc khi bạn gõ vào bàn làm việc, vì vậy bạn sẽ không nhất thiết phải mang nó ra khi bạn đang ở nơi làm việc.


Đồng hồ Fitbit Charge 2 không thấm nước như Fitbit Flex 2, nhưng nó chống nước, có nghĩa là nó có thể xử lý một vài giọt nước trong khi bạn làm sạch, hoặc mồ hôi khi bạn đang tập thể dục.


Bạn sẽ không thể đeo đồng hô theo dõi sức khỏe Fitbit Charge 2 trong phòng tắm hoặc khi bơi, mặc dù. Thật tuyệt khi có thể đeo một chiếc máy theo dõi sức khoẻ trong mưa mà không lo lắng về việc nó bị hư hỏng, nhưng chúng tôi muốn thấy Fitbit làm cho Charge 2 hoàn toàn không thấm nước.
nguồn: donghofitbit.com