Đồng hồ nam Longines LG003 cao cấp

Đặc điểm nổi bật
Mã sản phẩm: Longines L2.518
Loại sản phẩm: AUTOMATIC
Kiểu dáng: Nam
Vỏ: Thép không gỉ 316L
Dây: Thép không gỉ 316L
Kính: Sapphire
Kích thước: 36.50mm, độ dầy 9mm
Độ chịu nước: 30 m
Tính năng khác: Lịch ngày.
Bảo hành: 12 tháng
Thông tin chi tiết
Đồng hồ nam Longines là một trong những hãng đồng hồ nam danh tiếng của tập đoàn Swatch Group, nhà sản xuất hàng đầu thế giới các sản phẩm đo thời gian. Thương hiệu được biết đến với biểu tượng đồng hồ cát có cánh ngày nay đã có nhiều cửa hàng tại hơn 130 quốc gia.Trải qua nhiều thăng trầm với nhiều dòng sản phẩm được tin dùng qua nhiều thế hệ hãng đồng hồ Longines không ngừng cải tiến và cho ra đời nhiều mẫu mã sản phẩm hơn.Hôm nay Vimart xin giới thiệu tới quý khách hàng dòng sản phẩm Đồng hồ nam Longines LG003 cao cấp đến từ thương hiệu nổi tiếng này.
Mạnh mẽ đẳng cấp
Longines LG003 được thiết kế với dây đeo bằng thép không ghỉ được thiết kế phù hợp với mặt kính saphia chống xước của đồng hồ.Mặt tròn màu trắng lịch lãm kết hợp với dây đeo điểm vàng sang trọng mang lại đẳng cấp cho phái mạnh.
Biểu tượng đồng hồ cát có cánh nằm chính giữa góc 12h đi cùng thương hiệu khẳng định chất lượng tới từ nhà sản xuất
Ngày nay, đồng hồ đã vượt ra khỏi mục đích là chỉ để nhằm xem giờ, mà nó còn là biểu tượng, là trang sức khẳng định địa vị, tính cách của bạn. Đồng hồ thể hiện bạn là ai?Bạn là người thành đạt, thành công trong cuộc sống, bạn luôn năng động sáng tạo trong công việc, dù bạn là người mạnh mẽ, trẻ trung hay sâu lắng giản dị …đôi khi chiếc đồng hồ còn giúp bạn thể hiện tình yêu, thay lời của bạn muốn nói với những người yêu thương. Hãy để chiếc đồng hồ nói dùm bạn