Động cơ máy giặt Bosch dẫn động trực tiếp

  • 95 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Giá: 30,500,000đ
  Số điện thoại: O24396O6868
  Địa chỉ: 175 Nguyễn Lương Bằng
  Tình Trạng: Còn hàng

  Động cơ máy giặt Bosch dẫn động trực tiếp
  Một trong những dòng máy giặt động cơ dẫn động trực tiếp được khách hàng quan tâm khi đến Siêu thị Bếp Thái Sơn nhất hiện nay là máy giặt Bosch. Bếp Thái Sơn sẽ chỉ ra một vài ưu điểm nổi bật của động cơ dẫn động trực tiếp, để mọi người hiểu rõ hơn khi lựa chọn máy giặt cho gia đình.
  Tiết kiệm điện năng: Do dẫn động trực tiếp từ động cơ đến lồng giặt nên máy giặt Bosch không bị hao tổn điện năng như khi sử dụng dây đai Quora.
  Hạn chế tiếng ồn: Dẫn động trực tiếp có cấu tạo đồng nhất từ động cơ cho đến lồng giặt và ít linh kiện hơn, đồng nghĩa loại bỏ tiếng rít, trượt từ các linh kiện khác nhau, do đó cũng giúp giảm tiếng ồn đáng kể. Đặc biệt là hạn chế rung lắc rất nhiều so với các máy giặt truyền động gián tiếp.
  Độ bền cao hơn: Sử dụng ít thiết bị để tạo chuyển động cho lồng giặt hơn nên cũng ít nguy cơ hư hỏng và có độ bền cao hơn, qua đó giảm phát sinh chi phí sửa chữa.


  Kỹ thuật Bếp Thái Sơn mở trực tiếp máy giặt Bosch để khách xem

  Tốc độ vắt cao hơn: Do có thiết kế đồng nhất giữa động cơ và lồng giặt nên máy giặt Bosch dẫn động trực tiếp cho phép lồng giặt có tốc độ quay cao hơn nhiều so với máy giặt truyền động gián tiếp, giúp giảm đáng kể thời gian phơi sấy.
  Cảm biến chính xác hơn: Bộ cảm biến trên các máy giặt Bosch dẫn động trực tiếp được gắn vào động cơ nên giúp máy kiểm soát và xác định khối lượng quần áo chính xác hơn.
  Khi đi chọn sản phẩm Bosch cho gia đình, bạn nên quan tâm đến Serie tương ứng với năm sản xuất. Dựa vào đó có thể nhận định được những tính năng cơ bản của mỗi sản phẩm bếp từ, máy rửa bát Bosch, máy hút mùi, tủ lạnh,lò nướng Bosch... và các thiết bị khác.

  Nguồn: Siêu thị Bếp Thái Sơn

  - Siêu thị Bếp Thái Sơn -
  Tư vấn tận tình - Khách hàng như người nhà
  Bếp từ nhập khẩu - Bộ nồi từ chính hãng
  iframe: approve:
  • 123 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #2


  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO