Trường học là nơi khơi nguồn sự sáng tạo và sẻ chia. Chính vì thế, nơi đây cũng là điểm mấu chốt để cập nhật những công nghệ mới. Để đảm bảo tất cả các học sinh, sinh viên, giáo viên hay cán bộ công nhân viên trong trường cập nhật sức mạnh của công nghệ, mỗi trường đều sử dụng một bảng thông báo. Tùy vào điều kiện của Trường mà sử dụng bảng thông báo như thế nào để đạt hiệu quả.


Hiểu được những điều này cũng như tạo điều kiện cho các trường thay thế bản tin truyền thống, chúng tôi cung cấp giải pháp quảng cáo số cho các trường. Đó gọi là Digital Signage. Hệ thống này cho phép các trường học hiển thị ngay các nội dung đa phương tiện và quản lý hệ thống đó từ xa thông qua internet.

Digital Signage giúp làm nổi bật hình ảnh của trường thông qua hệ thống công nghệ thông tin đa phương tiện. Đặc biệt hơn, Digital Signage có thể cài đặt riêng biệt cho từng học sinh, giáo viên, công nhân viên và khách tham quan.

Ngoài ra, hệ thống Digital Signage còn có những ưu điểm chính như bên dưới:

1. Đa dạng hóa các thông tin:

Hệ thống Digital Signage cho phép các trường học đăng tải nhiều nội dung quan trọng đến học tập, các hoạt động ngoại khóa, thể dục, thể thao, văn nghệ. Ngoài ra, Trường cũng có thể cập nhật những bài báo, các hoạt động đoàn đội hay kêu gọi,….

Nhờ các tính năng của Digital Signage, Trường học không chỉ cập nhật nội dung một cách nhanh chóng, linh hoạt, đầy đủ và cụ thể. Đặc biệt hơn, các thông tin còn rất sinh động, hấp dẫn và thu hút sự chú ý của các bạn học sinh.

2. Bản tin kỹ thuật số

Màn hình đặt trước cổng, dọc theo hành lang, bên cạnh cầu thang và ở trước thang máy có thể truyền tải những thông tin trường và tin tức như: thông báo, thời khóa biểu, khuyến khích, hội thảo hoặc các hoạt động phong trào của trường, lời chào và tin nhắn cho khách và hiển thị các hoạt động nghệ thuật của học sinh sinh viên.3. Phát trực tiếp các đoạn video

Người quản trị có thể phát trực tiếp các cuộc hội thảo, trò chơi và lễ trường cho tất cả màn hình trong trường.

3. Cho phép tương tác với thông tin

Học sinh và khách tham quan có thể kiểm tra thông tin thông qua tương tác với hệ thống như sách hướng dẫn (bản đồ, bộ phận phòng ban và các cơ sở).

4. Thông tin hội nghị, hội thảo

Màn hình bên ngoài phòng hội nghị có thể hiển thị hằng ngày, các sự kiện và thông tin hội nghị như tên, thời gian, chủ đề…..