Điều làm nên khác biệt của latop cũ Dell Precision M6600


thuộc dòng máy nhập khẩu từ Mỹ laptop siêu rẻ Dell Precision M6600 có thiết kế cứng cáp và sang trọng.
laptop cũ 10 triệu


M6600 mà một trong những dòng máy tiền trạm nên điều đầu tiên khi người dùng nhìn thấy chính là sự cứng cáp mạnh mẽ đến bất ngời. Với lớp vở được gia công bằng hợp kim nhôm-magie vô cùng chắc chắn với lớp màu đen huyền bí không chỉ mang đến sự sang trọng lịch lãm mà còn huyền bí đến không ngờ.


Mặc dù không bóng bẩy màu mè nhưng nhưng bạn hoàn toàn yên tâm bởi vỏ siêu cứng cho dù rơi cũng hiếm khi hỏng, HDD chống xốc 3D bảo vệ dữ liệu khi có dấu hiệu máy bị rung lắc, bàn phím chống nước tránh sự bất cẩn vô ý làm đổ nước. Chọn lựa Precision M6600 sự lựa chọn hoàn hảo cho những ai cày game, thiết kế đồ họa và những người thường xuyên làm việc với cường độ cao hoặc ở môi trường thường xuyên bị tác động.


Còn gì tuyệt vời hơn khi đươc trải nghiệm ở màn hình 17 inch chất lượng với độ phân giải 1280 x 1040 cho hơn 16 triệu màu. Qủa là dòng máy tuyệt vời quá xứng đáng để cho bạn có những phút giây giải trí tuyệt vời với những thước film, video với hình ảnh sinh động đến bất ngờ. Đây không chỉ là dòng máy để làm việc mà còn là dòng máy để giải trí vô cùng tuyệt vời.


sử dụng laptop cũ giá rẻ Hà Nội Dell Precision M6600 là bạn sẽ được trải nghiệm màn hình 17 inch full HD.