Hệ thống điều hòa multi daikin là hệ thống mà ở đó xử lý nhiệt ẩm được tiến hành ở một trung tâm và được dẫn theo các kênh gió đến các hộ tiêu thụ.

Thích hợp với các tòa nhà lớn. Hệ thống này gồm một hay nhiều máy trung tâm phối hợp thành một hệ thống tổng thể phân phối lạnh cho toàn bộ các khu vực trong tòa nhà. Hệ thống điều hoà trung tâm sử dụng nước làm tác nhân lạnh thông qua hệ thống đường ống dẫn nước vào các dàn trao đổi nhiệt để làm lạnh không khí.


Đặc điểm điều hòa multi daikin:
+ Điều hòa multi Daikin được thiết kế thích hợp cho các tòa nhà cỡ lớn.
+ Hệ thống điều multi tâm Daikin có khả năng cung cấp các dàn nóng với công suất rất cao, lên tới 54HP.
+ Ngoài ra hệ thống điều hoà multi Daikin cũng mang nhiều đặc điểm nổi trội như dải công suất dàn nóng và dàn lạnh rộng, kiểu dáng dàn lạnh đa dạng, chiều dài nối ống lớn, áp suất tĩnh ngoại cao.
+ Điều hòa trung tâm Daikin dễ dàng lắp đặt, thiết kế trong các tòa nhà lớn.
+ Điều hoà trung tâm Daikin cũng có dòng máy hồi nhiệt cho phép cả chức năng lạnh và sưởi đồng thời, đáp ứng các nhu cầu điều nhiệt khác nhau.
Thông tin chi tiết : điều hòa multi daikin

Hình ảnh:
Công ty Liên Á chúng tôi chuyên lắp đặt và phân phối điều hòa multi – điều hòa trung tâm với giá cả tốt nhất trên thị trường với nhiều khuyến mãi như vận chuyển và tư vấn lắp đặt miễn phí.
Vui lòng liên hệ với Tuấn Anh : 0915 268 078 / 0466527878 để được tư vấn lắp đặt miễn phí và có giá tốt nhất cho từng đơn hàng
Website: Siêu thị điện máy