Điều hòa Mitsubishi MSY-JP35VF thiết kế sang trọng thích hợp cho mọi gian phòng

Điều hòa Mitsubishi MSY-JP35VF có thiết kế sang trọng cùng gam màu trắng trang nhã và sạch sẽ. Công suất 1.5 HP phù hợp cho những gian phòng có diện tích từ 15 - 20 m2.
Vận hành êm ái

Công nghệ tiên tiến của Mitsubishi Electric đã tạo ra máy điều hòa không khí vận hành siêu êm, phù hợp với tất cả các không gian phòng và mội trường làm việc.


Vệ sinh dễ dàng

Easy clean là thiết kế độc quyền của Mitsubishi Electric với mặt trước có thể tháo rời và vệ sinh dễ dàng mà không cần dụng cụ chuyên nghiệp.


Hộp kim loại đặc biệt này bảo vệ các thiết bị điện khỏi bụi bẩn, đảm bảo vận hành tốt, an toàn khi vệ sinh và ngăn ngừa hỏa hoạn trong trường hợp xảy ra sự cố chập điện.
Tiết kiệm điện tối ưu với Inverter

Máy lạnh Mitsubishi MSY-JP35VF với công nghệ Inverter tiết kiệm điện năng 5 sao. Tiết kiệm điện năng tối ưu qua đó giảm chi phí tiền điện vào cuối tháng.
Thiết kế lớp phủ chống bám bẩn

Ngăn ngừa tích tụ bụi bẩn, khói thuốc và dầu mỡ trên bề mặt, giúp thiết bị luôn sạch sẽ, tạo ra luồng gió trong lành, mát lạnh.
Tiết kiệm điện thông minh với Econo Cool

Tính năng Econo cool của điều hòa tự động điều chỉnh hướng gió dựa trên nhiệt độ tại cửa gió và tăng hiệu quả tiết kiệm năng lượng lên 20%.
Màn lọc Enzyme chống dị ứng

Giúp lọc bụi, phấn hoa và các tác nhân gây dị ứng khác và sau đó sử dụng màng lọc enzyme xanh để phân hủy chúng.
Khử mùi kháng khuẩn với màng lọc Nano Platinum

Chất lượng không khí đảm bảo với màng lọc Nano Plantinum có tác dụng kháng khuẩn và khử mùi.
Tính năng Fuzzy logic "I Feel"

Tự động điều hòa nhiệt độ phòng dựa trên thoi quen sử dụng hằng ngày. Cảm biến thông minh giúp xác định khi nào thì người dùng ở trong phòng và cường độ xuất hiện qua đó giúp điều hòa kiểm soát được quá trình làm mát, tiết kiệm năng lượng.