Khả năng làm lạnh của điều hòa daikin và điều hòa panasonic
So sánh khả năng làm lạnh giữa máy dieu hoa panasonicdieu hoa daikin đây là một câu hỏi gặp khá nhiều khi khách hàng còn đang phân vân nên chọn dòng điều hòa nào?Khả năng làm lạnh nhanh chóng của điều hòa cũng là một trong các tiêu chí quan trọng khi người dùng chọn mua điều hòa. Bạn đang phân vân giữa máy điều hòa Panasonic và điều hòa Daikin. Điều hòa Thái Hoàng xin đưa ra vài thông tin để quý khách có 1 lựa chọn tốt :_Máy điều hòa Panasonic và khả năng làm lạnh của nóHãng Panasonic đầu tư cho các dòng máy của mình nhiều công nghệ làm lạnh nhanh :Công nghệ iAuto-X, Công nghệ làm lạnh nhanh Powerful Cool, Công nghệ làm lạnh tản nhiệt.+ Công nghệ iAuto-X của điều hòa panasonic: Là sự kết hợp của công nghệ P-Tech và công nghệ cánh đảo gió AEROWINGS. Ngoài ra công nghệ P-Tech này cho phép máy nén đạt tần số tối đa trong một thời gian nhanh nhất kể từ khi khởi động, do vậy máy điều hòa sẽ làm lạnh nhanh hơn 35% so với dòng với không có Inverter ở tốc độ mạnh.
Công nghệ iAuto-X của điều hòa panasonic
Cùng với đó công nghệ AEROWINGS điều khiển tất cả cánh đảo gió kép, giúp các luồng gió thổi từ một phạm vi hẹp đưa gió đi khắp căn phòng, Không khí lạnh sẽ được phân bố đều khắp phòng và nhanh chóng.+ Công nghệ Powerful Cool: Công nghệ này có tốc độ làm mát nhanh gấp 1.5 lần so với điều hòa thông thường, Nó có tác dụng làm cho người dùng không phải ngồi chờ lâu.
Công nghệ Powerful Cool
+ Công nghệ tản nhiệt: Với cánh đảo gió đảo linh hoạt được lắp ở phía trên thân máy, từ đó tạo điều kiện cho không khí thổi gió lên trần được tốt hơn.Khi vừa khởi động thì cánh đảo gió sẽ thổi gió xuống phía dưới, giúp căn phòng được làm lạnh nhanh, nhưng sau khi đạt được ngưỡng nhiệt độ phòng cần đạt thì cánh đảo gió sẽ hướng lên trên trần tạo ra luồng khí lạnh thoải mái nhất cho người dùng._Khả năng làm lạnh của điều hòa DaikinĐiều hòa Daikin sở hữu nhiều công nghệ làm lạnh tiên tiến và khá hiện đại:+ Công nghệ luồng khí Comfortable Airflow: Với hai cánh đảo gió mạnh mẽ và thông minh đã tạo ra luồng khí lạnh 3 chiều đảo gió linh đảo hoạt, tự đảo gió theo nhiều chiều khác nhau, kết hợp góc hắt gió rộng cũng như cánh gió cong . Máy nén Swing vận hành cực kì mạnh mẽ, nhờ vào đó mà toàn bộ căn phòng sẽ nhanh chóng trở nên mát lạnh đều.
Công nghệ luồng khí Comfortable Airflow
+ Công nghệ mắt thần thông minh: Là một trong các tính năng độc đáo trên máy điều hòa Daikin, có khả năng cảm ứng và báo động về nhiệt độ trong phòng để máy điều chỉnh nhiệt độ phù hợp nhất. Đặc biệt hơn cả mắt thần còn có khả năng tự động tăng hoặc giảm 2 độ khi cảm biến thấy phòng không có người.
Công nghệ mắt thần thông minh
Trên là một vài tính năng cụ thể của từng hãng. Mỗi hãng có một công nghệ có ưu điểm riêng và cuối cùng mục đích là mang lại sự thích nghi tiện lợi , thoải mái cho người dùng.Tham khảo thêm:Công nghệ kháng khuẩn khử mùi của điều hoà Panasonic và điều hoà DaikinĐiều hoà daikin rẻ hơn hay điều hoà Panasonic rẻ hơn