Điện thoại Sky Vega 4G - đIỆN tHOẠI gIÁ rẺ đÀ nẴNG

Điện thoại Sky Vega 4G lõi kép, màn HD giá siêu rẻ

Model điện thoại tới từ Hàn Quốc chạy Android 2.3 với cấu hình lõi kép 1,5GHz, màn hình HD 4,5 inch và đi kèm giá bán khá hấp dẫn ở thị trường điện thoại xách tay.
dien-thoai-sky.png
Tên đầy đủ của model điện thoại này là Điện Thoại Sky Vega 4G LTE IM-A800S và được sản xuất bởi Pantech (Hàn Quốc). Tuy nhiên, model điện thoại này có thể sử dụng tốt với tất cả các mạng di động GSM ở Việt Nam, hỗ trợ cả 3G. Việc có nguồn gốc xuất xứ từ nhà mạng tại Hàn Quốc và về Việt Nam theo dạng xách tay nên điện thoại giá rẻ, anh Dũng đại diện của cửa hàng điện thoại Sinh Thủy (Thanh Xuân, Hà Nội) chia sẻ.

Điện thoại Sky Vega 4G được trang bị màn hình 4,5 inch với độ phân giải HD 1.280 x 800 pixel, sử dụng công nghệ LCD IPS, mật độ điểm ảnh 335 ppi, cao hơn điện thoại iPhone 4S và thấp hơn một chút so với điện thoại Xperia S. Về cấu hình, model được trang bị vi xử lý Snapdragon APQ8060 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, bộ nhớ RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB nhưng vẫn có thể mở rộng với thẻ nhớ microSD.

Những trang bị ấn tượng khác ở điện thoại Sky Vega IM-A800S là camera 8 Megapixel hỗ trợ quay video Full HD. Giống như những model điện thoại Samsung Galaxy S II hay điện thoại Samsung Galaxy Note của Samsung, Pantech cũng tích hợp cho IM-A800S bộ giải mã DivX cho phép xử lý tốt các nội dung HD. Tuy đi kèm với một bộ thu tín hiệu truyền hình số DMB-T nhỏ gắn thêm vào cổng microUSB nhưng tính năng này đã bị vô hiệu ở Việt Nam.

Dưới đây là những hình ảnh thực tế về điện thoại Sky Vega 4G LTE IM-A800S giá 9 triệu.

Điện thoại Sky Vega 4G LTE IM-A800 S được phân phối bởi nhà mạng Sky Hàn Quốc và do Pantech sản xuất. Hộp đựng điện thoại thiết kế đơn giản và gọn.

Một số tính năng trình chiếu HD nổi bật của điện thoại được giới thiệu ở mặt sau của hộp như hỗ trợ DTS 2.0, DivX HD, Dolby Digital Plus.

Ngoài sạc, tai nghe điện thoại Sky Vega 4G IM-A800S còn được tặng kèm thêm một pin, một sạc rời và một thiết bị nhỏ gọn có nhiệm vụ thu sóng truyền hình số DMB-T.

Điện thoại Sky Vega 4G IM-A800S được trang bị vi xử lý Snapdragon APQ8060 lõi kép tốc độ 1,5 GHz, RAM 1GB, bộ nhớ trong 16GB và chạy Android 2.3 với giao diện đã được tùy biến. Mức giá 9 triệu đồng cho một điện thoại mới tinh tỏ ra hấp dẫn so với cấu hình và tính năng sản phẩm mang lại.

Phía trên màn hình là cảm biến và camera phụ. Một tính năng thú vị trên điện thoại Sky Vega 4G là Motion Recognition cho phép người dùng không cần chạm mà chỉ cần quét tay qua màn hình để chuyển nhạc, chuyển ảnh hay từ chối cuộc gọi...Phone Đà Nẵng - Điện Thoại Skymedium_pmt1353120187.jpg