Điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge càng đẹp và đẳng cấp với phiên bản mạ vàng 24k

  • 17 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #1
  Tình Trạng: Còn hàng

  Vẫn biết rằng những chiếc điện thoại ngày nay có ngoại hình ngày càng đẹp và cũng mang những vẻ đẹp vô cùng hoàn mỹ. Thế nhưng, nhu cầu của con người càng ngày càng cao và họ còn muốn chiếc smartphone của họ không những đẹp mà còn thể hiện được dấu ấn cá nhân và sự đẳng cấp nữa. Chính vì thế mà Karalux, một công ty chuyên gia công các sản phẩm công nghệ đã xuất hiện và đang nhận chế tác các loại điện thoại cao cấp như điện thoại Samsung Galaxy S7 và S7 Edge, iPhone cũng như các dòng xe cao cấp như Rolls-Royce, BMW, Lexus...


  >>> Mua điện thoại Galaxy S7 ở đâu?
  Mới gần đây, hãng Karalux đã giới thiệu hai phiên bản mạ vàng 24K của bộ đôi Galaxy S7 và S7 Edge. Và ngay lập tức, bộ đôi điện thoại này vốn đã đẹp nay còn thêm phần đẳng cấp và sang trọng hơn nữa.
  Karalux phải mất hơn 6 tiếng và 10 công đoạn chế tác liên tục mới tạo ra một phiên bản sang trọng như thế này
  Galaxy S7 và S7 Edge được mạ lớp vàng 24K vô cùng tỉ mỉ và thêm phần bền bỉ hơn nhờ lớp phủ nano vô cùng tinh tế.


  Công ty chế tác này cũng cho biết rằng điện thoại Galaxy S7 và S7 Edge được làm bằng nhôm A6000 nên dễ mạ hơn nhiều so với các sản phẩm khác dù cũng phải trải qua rất nhiều quy trình phân tích hóa học thích hợp để mạ vàng cho sản phẩm.  Chi phí mạ vàng 24K cho bộ đôi nói trên lên tới 20 triệu đồng, chính vì thế mà bản 24K Gold Samsung Galaxy S7 và 24K Gold Galaxy S7 edge sẽ có giá lần lượt là 38,8 triệu đồng và 45,3 triệu đồng. Quả thật, sản phẩm này sẽ là những món hàng rất phù hợp để thể hiện được đẳng cấp của những doanh nhân thành đạt.


  >>> Mua điện thoại Galaxy S7 Edge ở đâu

  Chỉnh sửa lần cuối bởi Vumocmien_93; 05/04/2016 vào lúc 09:12 AM.
  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO