ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG tự hào là một doanh nghiệp chuyên cung cấp , sửa chữa, bảo trì các loại mặt hàng điện tử, điện lạnh dân dụng và công nghiệp: điều hòa, tủ lạnh, tủ cấp đông, máy bia sệt, máy giặt, lò vi ba, máy nước nóng, bình nước nóng lạnh,….

Với thế mạnh về dịch vụ sửa chữa, công ty chúng tôi luôn mang đến sự hài lòng cho khách hàng và hơn thế nữa! ..

Công ty chúng tôi đào tao một đội ngũ nhân viên lành nghề, giàu kinh nghiệm dưới sự chỉ đạo của Giám Đốc kiêm kỹ sư điện lạnh Nguyễn Đức Thành, chúng tôi luôn phục vụ khách hàng tận tình, mọi lúc, mọi nơi để đảm bảo uy tín cho khách hàng về công ty của chúng tôi.

Nói đến sửa chữa! Hãy nói đến ĐIỆN LẠNH THÀNH CÔNG!
SỬA MÁY LẠNH
Những sự cố mà máy lạnh nhà bạn thường hay xảy ra:máy lúc chạy lúc không, máy kém lạnh và yếu lạnh, máy chảy nước….Để khắc phục sự cố cho khách hàng, công ty chúng tôi chuyên cung cấp những đội thợ có tay nghề lão luyện đến tận nhà sửa chữa, phục vụ quý khách hết lòng không ngại đường xa để đem đến sự tin cậy cho khách hàng .

SỬA TỦ LẠNH
Tủ lạnh của quý khách thường hay xảy ra những sự cố sau: thứ nhất tủ lạnh vẫn hoạt động binh thường trên đông đa nhưng ngăn dưới lại không lạnh, những tình trạng trên thường bị lỗi van điều chỉnh nhiệt độ hoặc bị lỗi những bộ phận bên trong hoặc những tình trạng khác… Quý khách hãy gọi ngay cho công ty chúng tôi để được sửa chữa và khắc phục những sự cố xảy ra

SỬA MÁY NƯỚC NÓNG
Những sự cố thường xảy ra trên máy nước nóng nhà bạn: máy không nóng hoặc nóng rất hót làm bạn cảm thấy rát sợ hãi. Bạn đừng lo, hãy gọi điện cho công ty chúng tôi để được sửa chữa kịp thời khắc phục những sự cố xảy ra tránh được nhữn tình trạng phức tạp khác xảy ra.
Với đội ngũ nhân viên phục vụ lâu năm sẽ đem đên sự hài lòng cho quý khách.