Mức chi phí để sửa chữa và thay thế linh phụ kiện iPhone Xs max đắt đến nổi tương tự với giá của hàng loạt các model điện thoại thông minh hàng đầu bây giờ.Không những có khả năng nối là chạm tới giới hạn đỉnh cao của các phiên bản iPhone hiện đại mà còn là lần đầu tiên đưa giá chiếc iPhone lên một tầm cao mới chưa từng xuất hiện. Mức giá là 1099$- đắt hơn 100$ so với năm ngoái, từng chạm trần mức giá iPhone thời bấy giờ.

Xem thêm Giá thay màn hình iPhone Xs tại TPHCM


cùng mức giá đó nó có giá iPhone Xs max có giá hết sức lớn. Cụ thể như Apple Care đã nói từ trước, mức giá thay màn hình iPhone Xs nhiều nhất có thể lên đến 10 triệu VND.


Thêm vào đó, nếu quý vị mua hàng xách tay và không chính hãng , thì bạn sẽ bỏ ra gần 597 bảng anh tạo chi phí sửa chữa của chiếc điện thoại này nếu chẳng may điện thoại của bạn gặp trục trặc.


Do đó nêu được thì người tiêu dùng cũng vì vậy mua smartphone tại ở thị trường chính hãng hay dùng ốp lưng để tránh phải tốn tiền.

Nếu bạn đang phân vân không biết giá thay màn hình iPhone Xs Max đã có mặt tại TPHCM chưa thì đến ngay cửa hàng 24hstore của chúng tôi để được xem lại tình hình máy của mình một cách tốt nhất