Địa chỉ: 198 Lạc Trung – Vĩnh Tuy – Hai Bà Trưng - Hà Nội
VP ĐD: 6 Ngõ Mai Hương – Bạch Mai – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Điện thoại: 04.8582.0483 Fax: 04.3627.7065
Website: www.tuongthinh.vn
Email: support@tuongthinh.vntuongthinh.co.ltd@gmail.com


Lời đầu tiên Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Tường Thịnh (gọi tắt là công ty Tường Thịnh) xin gửi đến Quý khách hàng lời chúc mừng tốt đẹp nhất khi ghé thăm website: www.tuongthinh.vn. Kính chúc Quý khách hàng sức khỏe, thành đạt và ngày càng phát triển.
Chúng tôi xin được cảm ơn tất cả Quý khách hàng đã giúp đỡ, hỗ trợ và hợp tác cùng công ty Tường Thịnh từ những ngày đầu thành lập năm 2009. Chúng tôi cũng xin được bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc về sự tin tưởng mà Quý khách hàng đã dành cho chúng tôi.
Với sự tiếp tục hợp tác từ Quý khách hàng cùng với những nỗ lực hoàn thiện không ngừng của chúng tôi, hy vọng rằng chúng ta có thể mở rộng hơn nữa khả năng phát triển sản phẩm mới, chất lượng ngày càng cao và dịch vụ chúng tôi mang đến cho Quý khách hàng ngày càng hoàn hảo.
Một lần nữa, chúng tôi xin bày tỏ lòng biết ơn chân thành tới tất cả Quý khách hàng, những người khách quý và hy vọng rằng với quan hệ chặt chẽ, hỗ trợ lẫn nhau, chúng ta có thể cùng chia sẻ sự thành công trong những năm tới.

Xin cảm ơn !


SẢN PHẨM
Công ty Tường Thịnh là đơn vị cung cấp sản phẩm của Canon, HP, Fuji Xerox, Kyocera Mita,... tại thị trường Việt Nam. Chúng tôi sẽ mang tới cho Quý khách hàng những giải pháp linh hoạt, đáp ứng mọi nhu cầu của Quý khách hàng. Nhận biết được rằng dịch vụ là một phần không thể tách rời của sản phẩm, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến những sản phẩm hiệu quả cao và làm hài lòng Quý khách hàng.

DỊCH VỤ
Bảo hành, sửa chữa: Với đội ngũ kỹ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo và huấn luyện chính quy bởi các chuyên gia của các hãng sản xuất, có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực máy văn phòng. Quý khách có thể tin tưởng vào dịch vụ sau bán hàng của chúng tôi khi mua sản phẩm. Chúng tôi cam kết cung cấp các điều kiện dịch vụ tốt nhất, thời gian chờ đợi ngắn nhất có thể.
Cho thuê: Các giải pháp tiện lợi, linh hoạt và hiệu quả luôn được chúng tôi quan tâm nghiên cứu. Vì thế, chúng tôi đã hoàn thiện các chương trình cho thuê thiết bị văn phòng với nhiều hình thức phong phú nhằm đáp ứng nhu cầu đa dạng của tất cả mọi khác hàng: Dịch vụ cho thuê chọn gói, dịch vụ cho thuê phụ tùng và vật tư tiêu hao theo bản chụp/in… Với các sản phẩm đa dạng và hình thức dịch vụ phong phú, chúng tôi luôn nỗ lực mang đến cho Quý khách hàng giải pháp phù hợp và thỏa mãn mọi yêu cầu công việc.
Đổ mực: Để tiết kiệm chi phí cho Quý khách hàng, công ty Tường Thịnh cũng cung cấp dịch vụ đổ mực máy in đen trắng và máy in màu của các hãng Canon, HP, Brother, SamSung, Lexmark... chất lượng bản chụp đẹp, không bị lem mực, rơi mực, chi phí thấp. Ngoài ra công ty Tương Thịnh cũng nhận lắp đặt bộ dẫn mực ngoài cho các dòng máy in phun của Canon, Hp, Brother…


Chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng !