Dịch Vụ Cho Thuê Xe Nâng Tại Hà Nội

  • 5 Bài viết

  • 1 Được cảm ơn

  #1
  Số điện thoại: O982 4 ba 2 89 ba
  Địa chỉ: Hà Nội
  Tình Trạng: Còn hàng

  Thị trường cho thuê xe nâng ở Hà Nội nói riêng và cả nước nói chung hiện đang đang nở rộ. Xe nâng hàng hóa được phân thành 3 loại dựa trên nguyên lý hoạt động cơ bản đó là: xe nâng tay, xe nâng điện và xe nâng động cơ đốt trong.

  Xe nâng tay là loại xe nâng sử dụng sức người và hệ thống hỗ trợ thủy lực, trọng lượng nâng tối đa hiện nay khoảng 5000Kg; xe nâng điện là loại xe sử dụng động cơ điện thường dùng trong hệ thống kho bãi hàng hóa có quy mô vừa và nhỏ như siêu thị với trọng lượng nâng khoảng 5500Kg; loại xe nâng sử dụng động cơ đốt trong sử dụng nguyên liệu bằng dầu diezel, xăng hoặc khí hóa lỏng (LPG hoặc CNG), đây là loại xe nâng công suất lớn và cũng được trang bị hệ thống thủy lực để nâng hàng hóa có trọng lượng lên đến 20 tấn hoặc lớn hơn, được dùng trong các hệ thống bến bãi, kho hàng hóa chuyên dụng trong các trung tâm Logistic, bến cảng.

  Xe nâng động cơ xăng, dầu có thể nâng những vật nặng như Container và có thể vận hành liên tục 3 ca trong ngày, có thể làm việc trong điều kiện ngoài trời với thời tiết khắc nghiệt.

  Xe nâng với động cơ sử dụng xăng, dầu dễ dàng vận hành, nạp nhiên liệu nhanh chóng, thuận tiện và dễ sửa chữa khi gặp sự cố.

  Chính với thế mạnh đó, mà ở phía bắc hiện có hơn 75% lượng khách hàng thuê xe nâng xăng, dầu.

  Nếu bạn có nhu cầu thuê xe nâng, xin hãy liên hệ với xe nâng Tú Sơn theo số điện thoại 0982 432 893 để được tư vấn và lựa chọn loại xe nâng phù hợp nhất cho công việc của bạn hoặc có thể tham khảo thêm chi tiết tại website của chúng tôi:Cho thuê xe nâng dầu, xăng tự lái

  1 thành viên đã cảm ơn vì bài viết hữu ích (xem)
  iframe: approve:
  • 1 Bài viết

  • 0 Được cảm ơn

  #2
  Bạn nào đang có nhu cầu thì tham khảo được đối tác xe nâng tú sơn đấy. Sài được nha

  iframe: approve:

LinkBacks Enabled by vBSEO