Dịch vụ cho thuê máy in
Công ty TNHH TM Công nghệ tin học Thịnh Long thành lập trong năm 1997, chuyên hoạt động trong lãnh vực công nghệ thông tin trong suốt gần 15 năm qua, hiện nay chúng tôi là Nhà phân phối chính thức máy in Fuji Xerox. Với đội ngũ kỹ thuật và kinh nghiệm trong nhiều năm qua, các khách hàng của chúng tôi luôn được hài lòng bởi dịch vụ của chúng tôi.

Với thư ngỏ này, chúng tôi xin trân trọng thông báo tới Quý khách hàng dịch vụ cho thuê máy in các loại với giải pháp tính tiền theo trang in. Trong thời buổi kinh tế gặp khó khăn, chi phí vốn đầu tư cao, giải pháp thuê máy in là lựa chọn hợp lý nhất.
Dịch vụ của chúng tôi bao gồm cho thuê máy in laser thông thường, cho thuê máy in laser tốc độ cao, cho thuê máy in laser màu, cho thuê máy in laser đa chức năng, cho thuê máy in laser đa chức năng màu, cho thuê máy in laser A3, cho thuê máy in laser màu A3… chủng loại máy in Fuji Xerox và các sản phẩm khác. ( tùy tình hình tại thời điểm)
Sử dụng dịch vụ cho thuê máy in của chúng tôi, Quý khách sẽ được :
• Đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng.
• Có hai hình thức thuê : In bao nhiêu trang trả tiến bấy nhiêu hoặc thuê trọn gói
• Hình thức & dịch vụ thuê linh động tùy theo yêu cầu của Quý khách.
• Không tốn quá nhiều tiền đầu tư ban đầu.
• Không tốn tiền mua mực, thay linh kiện hoặc bảo hành bảo trì.
• Không cần duy trì đội ngũ kỹ thuật, chúng tôi sẽ cử kỹ thuật hướng dẫn tận tình cho Quý khách hoặc đến tận nơi xử lý sự cố khi cần thiết.

Dịch vụ nạp mực máy in và sửa chữa máy in :
Ngoài ra chúng tôi còn thực hiện dịch vụ nạp mực và sửa chữa linh kiện cho tất cả các loại máy in HP, Canon, Samsung, Fuji Xerox (P105B, P205B, CP 105B, CP 205B, CM 205B) hoặc Brother… cho thuê hộp mực, hợp đồng cung cấp mực trọn gói cho các văn phòng xí nghiệp, loại bỏ gánh nặng mực in , máy móc thiết bị in cho Quý khách.

Rất hân hạnh được phụ vụ quý khách
Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh của chúng tôi để biết thêm chi tiết

Ms Trần Thị Ngọc Hồng
Tel : 08.3868-1780/112
Fax : 08.3868-1779
Mobile : 0937.631212
Email : ttnhong@thinhlong.vn