Dịch vụ lắp đặt camera quan sát tại Hà Nội
Công việc hiện tại của tôi rất bận mà cháu nhà tôi còn bé nên chưa thể gửi đi nhà trẻ được, nên tôi đã thuê Osin để trông con để tôi và chồng yên tâm công tác. Nhưng tôi vẫn rất lo lắng vì không biết osin thế nào? Có chăm sóc con mình có tốt không? Vì giai đoạn đầu này rất quan trọng với các cháu.

Tôi không muốn thuê Osin để trông con vì tôi không yên tâm, nên tôi đã nhờ ông bà đến trông cháu để tôi yên tâm đi làm. Bà chăm sóc cháu thì tôi không lo, nhưng tôi chỉ lo cho sức khỏe của các cụ ở nhà, vì cháu nó cũng nghịch mà, bà lại già yếu. Tôi rất muốn vừa đi làm vừa qua

n tâm đến cả con và mẹ ở nhà nữa.
Đã có rất nhiều thắc mắc như vậy gửi cho chúng tôi, là một nhà cung cấp giải pháp chuyên nghiệp chúng tôi đã đưa ra nhiều mô hình camera quan sát tại gia đình giúp bạn yên tâm công tác.
Dùng camera quan sát tại gia đình là một giải pháp tối ưu nhất hiện nay, với chi phí thấp, lắp đặt đơn giản, sản phẩm chất lượng rất tốt, thiết kế đẹp rất phù hợp bố trí bên trong các căn hộ của nhà bạn. Bạn có thể quan sát được hình ảnh tại nhà mình thông qua điện thoại di động hoặc Internet. .Ngoài ra những camera này còn giúp bạn bảo vệ ngôi nhà những lúc bạn đi xa.


Chúng tôi xin đưa ra 03 giải pháp triển khai hệ thống camera như sau:
Phương án 1: Dùng máy tính để ghi lại hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet
Các thiết bị cần thiết:
1- Camera quan sát.
2- Máy tính để bàn có gắn card ghi hình.
3- Có đường truyền internet.
Phương án 2: Dùng đầu ghi hình chuyên dụng để ghi lại hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet ( Giải pháp hiệu quả nhất )
Các thiết bị cần thiết:
1- Camera quan sát
2- Đầu ghi hình DVR chuyên dụng.
3- Có đường truyền internet.
Phương án 3: Dùng camera mạng (Camera IP) để thu hình ảnh và truyền hình ảnh qua Internet
Các thiết bị cần thiết:
1- Camera mạng cắm trực tiếp vào đường truyền Internet.
2-Dùng phần mềm cài đặt trên máy tính để xem hoặc xem trực tiếp qua trình duyệt web.

Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn:
Hotline:04.85868483 - 0914111636