Địa chỉ thay màn hình Oppo R7s chất lượng, giá rẻ và lấy liền

Bạn đang sở hữu điện thoại tầm trung hiện đại Oppo R7s với nhiều đặc điểm nổi trội, hấp dẫn với giới trẻ. Tuy nhiên, trong quá trình sử dụng bạn vô tình làm hư hỏng màn hình điện thoại. Bạn đang lo lắng vì vấn đề giá cả cũng như chất lượng và nguồn gốc xuất xứ của các linh kiện trên thị trường. Vậy bài viết xin giới thiệu đến bạn một địa chỉ thay màn hình Oppo R7s bảo đảm hàng chính hãng chất lượng, giá cả lại phải chăng nhất thị trường. Mời bạn tìm hiểu thông tin từ bài viết.
1/ Nguyên nhân màn hình OPPO R7s bị hỏng

- Do máy bị rơi vào nước.- Do máy bị rơi, va đập xuống nền cứng.- Do máy bị vật nặng đè lên.- Do lỗi nhà sản xuất.2/ Những biểu hiện màn hình OPPO R7s bị hư hỏng

- Trên màn hình có những đường đứt nét chạy ngang dọc.- Trên màn hình xuất hiện nhiều điểm chết (điểm đen hoặc trắng bất thường so với màu chung của màn hình).- Trên màn hình có những điểm không nhận cảm ứng.- Trên màn hình có những vệt đen không có hình dạng nằm loang lổ.3/ Địa chỉ thay màn hình OPPO R7s giá rẻ lấy liềnTại Hà Nội, hiện nay Truesmart (Website: truesmart.com.vn) là một trong những cửa hàng sửa chữa có uy tín với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, hệ thống máy móc và công nghệ sửa chữa hiện đại cùng chất lượng dịch vụ tốt và giá cả phải chăng. Đến với Truesmart, bạn sẽ được hưởng những quyền lợi đặc biệt sau đây:- Được thay thế màn hình OPPO R7s chính hãng với giá tốt nhất thị trường.- Được tư vấn cặn kẽ trước khi tiến hành thay thế màn hình OPPO R7s.- Được ký tên lên linh kiện trước khi tiến hành thay thế màn hình OPPO R7s.- Được trực tiếp quan sát quá trình thay thế màn hình OPPO R7s.- Được chờ đợi lấy máy ngay mà không cần phải gửi máy lại cửa hàng.- Được hướng dẫn cụ thể cách kiểm tra máy sau khi hoàn tất quá trình thay thế.
Ngoài ra, các bạn ở khu vực Tp.Hồ Chí Minh cũng có thể đến chi nhánh của trung tâm Truesmart tại 237/68 Trần Văn Đang, Phường 11, Quận 3, TP. HCM. Chi nhánh Truesmart cũng có chất lượng dịch vụ như tại trụ sở chính. Mời các bạn quan tâm tìm hiểu thêm thông tin tại website truesmart.com.vn để biết thêm thông tin chi tiết. Hi vọng các bạn hài lòng nhất với dịch vụ ở đây khi thay màn hình Oppo R7s.
>> Xem thêm thông tin: Thay pin Sony Xperia Z5