Đèn sân khấu miền bắc xin kính chào quý khách.

Đèn sân khấu miền bắc là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp các loại đèn sân khấu dành cho phòng hát karaoke, bar, đám cưới vũ trường …cũng như lắp đặt hệ thống ánh sáng sân khấu. Các sản phẩm đèn sân khấu chúng tôi đang cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm mới nhất – độc nhất – lạ nhất – chất lượng đảm bảo nhất – giá thành hợp lý nhất – thời gian bảo hành dài lâu.

Hiên nay chúng tôi mới nhập về mấy mẫu đèn mới giá rất hợp lý mà hiệu ứng ánh sáng tuyệt vời.
1) Đèn moving led Rosa


Đèn moving led Rosa đây là một sản phẩm mới nhất mới ra trong tháng 8 với cử động quay rất độc-lạ, quay dọc 540 độ, ngang 540 độ kết hợp chiếu ra luồng sáng mạnh từ 8x10w bóng led 4 trong 1 RGBW. Để cảm nhận điều tôi nói ở trên mời các bạn xem video sản phẩm.
2) Đèn moving zipo


Sản phẩm mới nhất chuyên dành cho phòng hát, bar, đám cưới… Với sự đảo xoay linh hoạt từ 4 mắt moving tạo cảm giác mới lạ cho không gian sân khấu nhà bạn
3) Đèn led fabuĐèn fabu kết hợp 2 tính năng led +gobo trên cùng một sản phẩm. Giờ đây,đèn moving không còn độc quyền chiếu ra gobo hình nữa đã có một sản phẩm mới ra đời giá thành rẻ hơn rất nhiều mà vẫn chiếu ra được các gobo hình lý thú.
4) Đèn lela 2 trong 1Sản phẩm đèn lela 2 trong 1 laser+led đây là một trong những sản phẩm mới lạ mà chúng tôi đang bán và cũng là sản phẩm bán chạy nhất. Giá thành hợp lý, hiệu quả ánh sáng mang lại cao.
5) Đèn led guluxubuĐèn chuyên chiếu gobo hình rất phù hợp cho phòng trà, đám cưới.
6) Đèn laser 2 của 2 màuĐèn laser 2 của 2 màu xanh đỏvới những màn quét laser mạnh mẽ rất phù hợp dành cho bar, vũ trường, phòng bay, đám cưới.
Những sản phẩm đèn sân khấu của chúng tôi đều được nhập về từ các thương hiệu nổi tiếng, chất lượng đảm bảo, thời gian bảo hành tới 12 tháng.

Liên hệ với chúng tôi để được mua hàng.
Đèn sân khấu miền băc
Công ty TNHH Thiết Bị Công Nghệ Số Việt Nam
Số 6N2 Ngõ 90 đường nguyễn tuân, thanh xuân, hà nội
SĐT: 0967035872