Đặc điểm kỹ thuật của sản phẩm
Đèn được thiết kế khung kim loại nhôm rất bền với thời gian, vật liệu nhôm được mạ lớp chống oxi hóa, đạt tiêu chuẩn IP65, ngoài ra để bảo vệ chip led thì bề mặt đèn được sử dụng lớp kính chịu lực dày 5mm, vì vậy đèn led pha có thể đặt ngoài trời chịu ảnh hưởng bởi các yếu tố từ môi trường, bền theo thời gian.
- Chân đèn có phần quai để dễ dàng mang vác và là chỗ để điều chỉnh góc chiếu đèn, nó như một cái giá đặt cố định dưới đất để xoay góc đèn.
- Chóa đèn sử dụng vật liệu nhôm mạ lớp bóng tạo nên độ khúc xạ giúp tăng khả năng chiếu sáng hội tụ ánh sáng về 1 phía.
- Có thể chiếu sáng ổn định trong nhiệt độ từ -20 đến 50 độ điểm lớn nhất của đèn pha sử dụng công nghệ led là tiết kiệm điện, nó tiết tiệm điện từ 7 tới 10 lần so với đèn sợi đốt, 40 tới 70% so với các bóng đèn compact. Những ưu điểm của đèn led làm nên chất lượng của đèn pha. Ánh sáng của chip led ổn định, không gây chói hại mắt, màu sắc dễ chịu
- Sử dụng chất liệu có thể tái chế vì thế rất thân thiện với môi trường, chất liệu không hề độc hại, vì thể ngay cả khi bạn sử dụng nó sửa chữa một thời gian dài cũng hoàn toàn có thể an tâm. Đèn không phát ra tia tử ngoại nên không gây hại tới sức khỏe con người.Có độ bền và ổn định cao, thời gian sử dụng trung bình là khoảng 50.000 giờ.
- Sử dụng đế chiếu sáng cho các bảng hiệu quảng cáo, sân bóng, sân vườn, xưởng sản xuất, công trình đang xây dựng, các thiết kế ngoại thất ngoài trời.
Bảo hành 3 năm, năm đầu tiên 1 đổi 1.
Số lượng Led: (chip 2835 Epistar)
Nhiệt độ màu: 6000K~6500K (ánh sáng trắng)
Hiệu suất quang thông: 100 lm/w
Chỉ số tạo màu: >70Ra
Tuổi thọ đèn: ≥50000 hrs
Điện áp vào: AC180-240V 50/60Hz
Tiêu chuẩn IP: IP65
Hệ số công suất: ≥0.95
Vật liệu: nhôm+kính
Chứng chỉ: CE, RoHS