TOP 3 tính năng nổi bật của đèn ốp trần cảm ứng có tích điện
Lựa chọn Đèn ốp trần cảm ứng hồng ngoại PS329B – 12W có hệ thống chiếu sáng khẩn cấp tại Kawasan, Qúy khách hàng được bảo hàng 24 tháng và 1 ĐỔI 1 trong vòng 3 tháng nếu sản phẩm có lỗi từ nhà sản xuất. Với 3 tính năng ưu việt sau:

  • Cảm ứng hồng ngoại: Phát hiện chuyển động thân nhiệt của người bằng mắt cảm ứng hồng ngoại, tự động bật/ tắt đèn khi có người di chuyển và tắt không khi có người.


Đèn tự động bật khi có người di chuyển vào bán kính quét với góc 145

  • Tích hợp thêm cảm ứng ánh sáng: đèn có thiết kế 2 nút điều chỉnh tiện dụng, nút lux: nhận biết độ sáng của môi trường, nút time: điều chỉnh thời gian tự động tắt đèn khi không có người.


  • Khi điều chỉnh nút lux về phía mặt trời, đèn sẽ cảm ứng chuyển động khi có người kể cả ngày lẫn đêm. Nếu điều chỉnh về hướng mặt trăng, chỉ khi môi trường tối, cảm ứng mới hoạt động.
  • Nút time: Khi người di chuyển ra khỏi vùng cảm ứng đèn sẽ tự tắt sau 15 giây – 5 phút (được bắt đầu tính lại trong chu kì cảm ứng mới)


  • Kết hợp hệ thống chiếu sáng khẩn cấp: Nhờ có nguồn pin dự trữ sẵn, bình thường đèn sử dụng bóng led 10W, khi cúp điện sẽ tự chuyển qua chức năng chiếu sáng khẩn cấp và thoát hiểm 2W , sử dụng được 2-3h liên tục. Vì thế đèn ốp trần cảm ứng có tích điện phù hợp lắp tại các vụ trí như cầu thang, hành lang, lối thoát hiểm, nhà bếp, ban công….


Để đèn phát huy được hết công dụng và tính năng ưu việt của nó, các chủ đầu tư lưu ý nên lắp ở những vị trí sau:

  • Lắp giữa trần lối đi, cầu thang của nhà hàng – khách sạn, văn phòng bởi đèn có bán kính cảm ứng 2-3m, với độ cao 1.5-3m, ánh sáng phát ra có độ rộng cao bóng led 10W vòng, góc quét 145⁰ và 3 tính năng hiện đại: chiếu sáng bằng cảm biến hồng ngoại, chiếu sáng khẩn cấp, nhận biết độ sáng và chỉnh thời gian tắt tự động (Kawasan sẽ chia sẻ các tính năng này ở phần sau) – TĂNG TÍNH THẨM MỸ
  • Lắp ở khu vực nhà vệ sinh cá nhân, trong các khu cao ốc, văn phòng, chung cư. Mục đích chính của đèn ốp trần có tích điện cảm ứng hồng ngoại là khắc phục tình trạng quên tắt điện hoặc chạm vào công tắc khi tay còn ướt bởi đó là nơi có nhiều vi khuẩn lây lan và tránh tình trạng rò rỉ điện gây nguy hiểm đến tính mạng – AN TOÀN CHO SỨC KHỎE


Công tắc bật tắt thủ công gây nguy hiểm cho tính mạng của trẻ nhỏ

  • Lắp ở hành lang, ban công – nơi khó quan sát và thường xuyên bị trộm đột nhập. Trường hợp, có người đến gần, đèn tự động bật sáng, giúp chủ nhà thực hiện “ báo động giả”, khiến kẻ trộm hoảng sợ mà không dám thực hiện hành vi của mình – CHỐNG TRỘM HIỆU QUẢ


Xem thêm: Đèn ốp trần cảm ứng chuyển động PS329B-12W