Năm 2016 công nghệ đèn led đã cải thiện rất nhiều so với những năm trước đó. Sản phẩm mà chúng đem đến cũng được thiết kế với sự đa dạng về mẫu mã, tăng thêm nhiều tiện ích, tạo nguồn ánh sáng có chất lượng tốt hơn ...chính vì thế nên KingLED đã cho ra đời sản phẩm thuộc dòng đèn DL8 đáp ứng được nhu cầu thị hiếu ngày càng cao của bộ phận người tiêu dùng.
Dòng đèn Seri DL8 - DL12 được hoàn tất về thiết kế và chúng được ra đời vào tháng 8 năm 2016 có một số đặc điểm như:

- Đèn led âm trần DL 8 được ứng dụng công nghệ LED mới nhất và hiện đại nhất, với lõi chips LED có độ bền cao hơn đem đến chất lượng về nguồn ánh sáng tốt và hiệu suất phát quang cao hơn hẳn so với các dòng đèn chiếu sáng cũ vì ở bên trong lõi chip LED được là từ vàng(Au).
- Khả năng tiết kiệm điện năng lên đến 60% so với các dòng đèn huỳnh quang, gấp 10 lần so với đèn Halogen và đèn sợi đốt.
- Tuổi thọ của dòng chips LED có thể dùng với thời gian lên đến 40.000 giờ chiếu sáng, gấp nhiều lần so với các dạng đèn thông thường. Giúp bạn tiết kiệm được một khoản tiền tương đối lớn về chi phí bảo dưỡng, thay thế thiết bị.
- Đèn led có độ dày lên đến 30mm gọn nhẹ nên có thể lắp đặt cho các vị trí phức tạp, diện tích hạn hẹp như dầm xà của trần nhà.
- Lỗ khoét của đèn có sự linh động (từ 90mm - đến 110mm) giúp bạn có thể dễ dàng hơn trong việc thay thế bóng đèn cũ, nhanh hơn khi tiến hành khoét lỗ lắp đặt trên thân đèn mới.
- Về an toàn: đèn led có sự an toàn hơn nhờ các thiết bị điện tử chuyển dòng từ điện áp cao xuống thấp mà các thiết bị chiếu sáng không thể làm được.
- Khi đèn phát sáng chúng không phát ra các tia tử ngoại, tia hồng ngoại nên có thể giúp bảo vệ sức khỏe của bạn cũng như của người thân yêu trong gia đình bạn.
- Đèn có độ sụt quang thông rất thấp, mỗi năm trung bình độ sáng giảm đi 3-5%.
- DL8 có các seri màu sắc, tính năng để lựa chọn:
+ Ánh sáng trắng 6000K.
+ Ánh sáng trung tính 4000K.
+ Ánh sáng vàng 3000K.
+ Hoặc đèn có khả năng chuyển đổi màu sắc (3 chế độ ánh sáng).
+ Đặc biệt hơn DL8 có khả năng Dimmer (Điều chỉnh ánh sáng) .
- Về lắp đặt đèn led nói chung và DL8 nói riêng lắp đặt vô cùng dễ dàng và tiện lợi.

Đơn giản với căn phòng 20m2 bạn cần tới 10 chiếc đèn âm trần DL8 - công suất 8W để có thể trang trí, chiếu sáng với 2 năm đèn được bảo hành, và tuổi thọ đèn lên tới 40.000 giờ. Đó là sự lựa chọn và cách bố trí thông minh nhất.